Antonio Conte được đề cử là HLV xuất sắc nhất tháng

Conte có ở lại Inter hay đến với Tottenham Hotspur
Conte có ở lại Inter hay đến với Tottenham Hotspur

Antonio Conte được đề cử là HLV xuất sắc nhất tháng dù vắng mặt

Antonio Conte đã được đề cử cho giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League mặc dù chỉ có mặt trong trận thua 4-1 của Tottenham Hotspur trước Leicester City vào tháng Hai.

Trợ lý huấn luyện viên Cristian Stellini phụ trách ba trong số bốn trận đấu của Tottenham vào tháng Hai, giám sát các chiến thắng trước Manchester City, West Ham United và Chelsea trong khi Conte đang hồi phục sau ca phẫu thuật cắt túi mật.

Premier League ghi nhận Conte vì đã “tham gia rất nhiều từ xa, giúp đưa ra quyết định và lên kế hoạch cho các buổi tập”.

Tottenham đã thông báo vào đầu tháng 2 rằng Conte sẽ rời câu lạc bộ để hồi phục sau ca phẫu thuật túi mật.

Stellini đá chính trong chiến thắng 1-0 của Tottenham trước Manchester City, trước khi Conte trở lại sân cỏ trong trận thua 1-4 trước Leicester và 0-1 tại Champions League trước AC Milan.

Sau trận thua Milan, Tottenham thông báo rằng Conte sẽ trở lại Ý để tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật. Stellini tiếp tục đảm nhiệm các chiến thắng 2-0 trước West Ham và Chelsea để đưa Spurs vào top 4.

Thảo luận về khả năng Conte được đề cử cho giải thưởng huấn luyện viên của tháng trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, Stellini rất vui khi không bị chú ý và chỉ đơn giản chia sẻ thành tích của đội bóng.

“Antonio vẫn ở với chúng tôi nên nếu điều này xảy ra, tôi mừng cho anh ấy,” trợ lý giám đốc của Spurs nói.

“Tôi nghĩ đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để tự hào với tất cả các nhân viên, không chỉ riêng tôi. Chúng tôi làm việc như một đội rất thân thiết và rất hào hứng khi làm việc cùng nhau.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một kết quả tốt cho tất cả các nhân viên.”

Conte đã được đề cử cho giải thưởng cùng với huấn luyện viên Marco Silva của Fulham và huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag.

Fulham đã bất bại trong tháng Hai sau các trận hòa trước Chelsea và Wolves cũng như các chiến thắng trước Nottingham Forrest và Brighton. Manchester United đã giành được 10 điểm trong số 12 điểm có thể có với một trận hòa và giành chiến thắng nhờ cú đúp vào lưới Leeds và một cặp chiến thắng trước Crystal Palace và Leicester.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*