Arsenal đang tận hưởng áp lực danh hiệu Premier League

Bạn gái của Aaron Ramsdale - Georgina Irwin
Bạn gái của Aaron Ramsdale - Georgina Irwin

Arsenal đang tận hưởng áp lực danh hiệu Premier League – Aaron Ramsdale

Aaron Ramsdale đã tiết lộ rằng Arsenal không biết làm thế nào để giải quyết áp lực trong việc duy trì thách thức danh hiệu nhưng các đồng đội của anh ấy đang tận hưởng cơ hội để thử sức.

Đội đầu bảng Premier League đã tái lập cách biệt 5 điểm so với đội đầu bảng Manchester City sau khi đánh bại Everton 4-0 tại Emirates vào tối thứ Tư.

Arsenal đã quen với việc chiến đấu ở các bảng đấu thấp hơn trong những năm gần đây khi Ramsdale khẳng định rằng anh và đội của mình đang tận hưởng thử thách khác.

“Đó chắc chắn là một áp lực dễ chịu hơn rất nhiều so với đối phương,” cầu thủ 24 tuổi nói sau trận đấu với Everton.

“Đó là một niềm vui và bởi vì không nhiều người trong chúng tôi từng đến đây trước đây nên chúng tôi không thực sự biết cách xử lý nó.

“Vì vậy, chúng tôi chỉ tham gia và chơi các trò chơi như thể chúng tôi đứng thứ 10, 12, với nhóm đồng đội của mình và cố gắng thắng càng nhiều trận càng tốt.

“Và khi bạn chơi ở đây tại sân vận động này, hoặc thậm chí trên sân khách, những người hâm mộ, thành thật mà nói, chơi dễ dàng hơn rất nhiều khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi đang tận hưởng điều đó.”

Ramsdale, người đã bắt chính tất cả 25 trận đấu ở Premier League của Arsenal mùa này, gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2021 từ Sheffield United.

Tuyển thủ Anh liên tiếp phải xuống hạng từ giải đấu hàng đầu với Sheffield United và Bournemouth trước khi đến Emirates và thừa nhận rằng những trận chiến chống lại sự tụt hạng trước đây đã thay đổi quan điểm của anh ấy.

“Tôi phát hiện ra một cách khó khăn rằng bạn không thể xuống quá thấp hoặc bạn không thể lên quá cao,” anh ấy nói thêm.

“Nếu bạn thua một trận bóng không thể theo kịp cả đời, nếu không thì tôi đã ngồi trong nhà không nhìn thấy thế giới bên ngoài trong một thời gian dài của sự nghiệp ngắn ngủi của mình.

“Rõ ràng, tôi muốn thắng mọi trận đấu và thi đấu tốt, nhưng đó không phải là tất cả và cuối cùng vào lúc này.

“Tất nhiên, nếu chúng tôi còn bốn, năm trận nữa và chúng tôi vẫn ở vị trí cũ, điều đó chắc chắn sẽ thay đổi. Nhưng hiện tại, tôi chỉ chơi với một nhóm bạn và tận hưởng nó.”

Arsenal sẽ có trận đấu tiếp theo với Bournemouth vào thứ Bảy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*