Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng
Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Antonio Conte nói rằng Tottenham Hotspur cần “nhiều thị trường chuyển nhượng nữa”  nếu họ muốn cạnh tranh chức vô địch tại Premier League và Champions League.

Đội bóng của Conte đã bị cầm hòa không bàn thắng trước Eintracht Frankfurt chỉ vài ngày sau thất bại 3-1 trong trận derby bắc London trước Arsenal.

Spurs đã chi gần 150 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với 60 triệu bảng ký Richarlison là một trong bảy người đến vào mùa hè, khi chủ tịch Daniel Levy chấp nhận một cách tiếp cận mới để tiến hành các hoạt động kinh doanh ban đầu đáng kể.

Xem thêm: Antonio Conte: Tôi có thể dạy bóng đá cho nhiều người

Nhưng Conte khẳng định câu lạc bộ cần tham gia nhiều thị trường chuyển nhượng hơn nữa để cung cấp chiều sâu và chất lượng để duy trì những thách thức trên các giải đấu lớn nhất.

Tottenham đã làm mọi thứ khác đi trong mùa chuyển nhượng năm nay, nhưng liệu họ có làm được những gì họ cần?

“Tôi nghĩ rằng mùa giải trước đó là một thành tích tuyệt vời của câu lạc bộ khi được chơi ở Champions League. Mùa trước, chúng tôi đã không thể đối đầu ở hai giải đấu, ”Conte nói.

“Chúng ta phải đi từng bước, có sự kiên nhẫn. Bạn cần phải dành thời gian để xây dựng một đội hình quan trọng để đối mặt với một giải đấu như Champions League. Nó hoàn toàn khác với (Europa) Conference League.

“Nếu bạn đang nghĩ rằng mình muốn thực hiện một số thao tác xoay, thì điều đó hơi khó.

“Các câu lạc bộ biết rất rõ rằng chúng tôi cần thời gian và sự kiên nhẫn. Tôi đã nói về thị trường chuyển nhượng… chúng ta cần nhiều thị trường chuyển nhượng hơn để đạt được mức tốt. Chúng tôi biết điều này nhưng đồng thời chúng tôi cũng muốn thử sức và cạnh tranh.

“Premier League và Champions League là hai trong số những giải đấu lớn nhất trên thế giới… bạn cần một đội hình thực sự lớn, lớn.”

Tottenham thiếu cảm hứng tấn công khi không có Dejan Kulusevski chấn thương trước Eintracht và cú đúp muộn của Richarlison trước Marseille vẫn là bước đột phá duy nhất của họ trước khung thành trong ba trận Champions League.

Conte đã chứng kiến ​​Harry Kane và Heung-min Son bỏ lỡ các cơ hội, nhưng đội bóng của ông cũng phải vật lộn để biến khả năng kiểm soát bóng những cơ hội rõ ràng.

Không có cầu thủ nào của Spurs ghi bàn từ trận đấu xa nhà kể từ cú đánh đầu của Kane tại Nottingham Forest vào ngày 28 tháng 8 và Conte khẳng định các cầu thủ của ông cần phải sắc bén hơn trước khung thành.

Ông nói: “Chắc chắn, chúng ta cần phải lâm sàng nhiều hơn. “Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng bạn biết rất rõ: bóng đá rất đơn giản. Để giành chiến thắng, bạn phải ghi bàn ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*