Antonio Conte rời Tottenham là quyết định đúng đắn

Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng
Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Antonio Conte rời Tottenham là ‘quyết định đúng đắn cho tất cả’ – Fabio Paratici

Giám đốc điều hành bóng đá của Tottenham Hotspur, Fabio Paratici tin rằng lựa chọn chia tay Antonio Conte là “quyết định đúng đắn cho mọi người”.

Paratici tuyên bố anh hiểu những giai đoạn khó khăn mà Conte đã trải qua trong mùa giải hiện tại nhưng kiên quyết rằng sự ra đi của anh là quyết định đúng đắn.

Anh ấy nói: “Chúng tôi biết mùa giải này khó khăn như thế nào đối với cá nhân anh ấy, Gian Piero (Ventrone) đã qua đời và (Gianluca) Vialli và sau đó là cuộc phẫu thuật của anh ấy.

“Câu lạc bộ đã hỗ trợ anh ấy rất nhiều và mọi người đều thân thiết với nhau nhưng sau đó chúng tôi đi đến thỏa thuận chung này, và tôi nghĩ quyết định mà chúng tôi đưa ra là quyết định đúng đắn cho mọi người.”

Spurs đã xác nhận vào Chủ nhật rằng Conte đã rời câu lạc bộ “theo thỏa thuận chung” sau một thời gian không chắc chắn.

Conte và Spurs đã thảo luận về sự ra đi của anh ấy kể từ khi cầu thủ người Ý thực sự khiến vị trí của anh ấy ở câu lạc bộ trở nên không thể bảo vệ được sau khi gán cho các cầu thủ của mình là “ích kỷ” trong một câu nói đáng kinh ngạc sau trận hòa 3-3 với Southampton.

Spurs cũng đã xác nhận vào Chủ nhật rằng trợ lý của Conte, Cristian Stellini và Ryan Mason sẽ tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải.

Stellini sẽ trở thành quyền huấn luyện viên trưởng trong 10 trận cuối cùng của mùa giải, làm việc cùng với Mason, người đã chơi cho Spurs trong giai đoạn 2008-16 và là huấn luyện viên trưởng tạm thời sau khi Jose Mourinho bị sa thải vào năm 2021.

Paratici nói rằng anh ấy tự tin rằng bộ đôi này sẽ làm tốt công việc cho đến cuối mùa giải và điều quan trọng là, vì lợi ích của các cầu thủ, không có nhiều thay đổi trong cách bố trí huấn luyện.

“Cristian đã quản lý đội ngay cả khi Antonio bị ốm trong mùa giải này và anh ấy đã chơi tốt,” Paratici nói thêm.

“Anh ấy có nhiều kinh nghiệm với tư cách là huấn luyện viên thứ hai (trợ lý huấn luyện viên) và trước đây anh ấy thậm chí còn là huấn luyện viên thứ nhất, trong một số năm trước đây, vì vậy chúng tôi có cả Ryan Mason, người có thể giúp đỡ anh ấy rất nhiều; anh ấy đã là một phần của câu lạc bộ này trong một thời gian dài và anh ấy biết mọi thứ về câu lạc bộ này cũng như nhóm cầu thủ này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự thực sự rất tự tin rằng hai người này có thể làm rất tốt công việc của mình.”

“Các cầu thủ không cần phải thay đổi thói quen và phong cách tập luyện, vì vậy, để thay đổi mọi thứ khi bạn chỉ còn 10 trận đấu nữa, tôi nghĩ các cầu thủ sẽ rất khó thích nghi với tình huống như thế này.”

Stellini và Mason sẽ bắt đầu trận đấu với Everton tại Goodison Park vào tối thứ Hai tới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*