Bạn gái của Inigo Martinez

Bạn gái của Inigo Martinez
Bạn gái của Inigo Martinez

Bạn gái của Inigo Martinez

Inigo Martinez, 31 tuổi, đang nghiêm túc xem xét việc chính thức hóa thỏa thuận miệng mà anh có với FC Barcelona để gia nhập câu lạc bộ Azulgrana vào mùa hè sau khi hợp đồng của anh tại Athletic Club de Bilbao kết thúc vào ngày 30 tháng Sáu.

Vợ của Iñigo Martinez, Nerea, đang tìm nhà ở Barcelona và các vùng lân cận trước khi có thể chuyển đến đó vào mùa giải tới. Câu lạc bộ xứ Catalan đã để mắt tới hậu vệ người Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2017 khi anh chơi cho Real Sociedad cũng như mùa hè năm ngoái để thay thế cho Jules Kounde.

Là cầu thủ tự do, kinh nghiệm ở La Liga và vị trí trung vệ lệch trái khiến Iñigo trở thành sự tăng cường với chi phí thấp cho đội hình Barcelona. Tuy nhiên, các điều khoản cụ thể về việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ phụ thuộc vào mức lương công bằng mà Barcelona đưa ra cho mùa giải tới. Có thể tháng 7 đã bắt đầu và vẫn không còn chỗ để ký hợp đồng với anh ấy, như đã xảy ra với Marcos Alonso.

Như Mundo Deportivo đã đưa tin vào ngày 7 tháng 1, Iñigo phải quyết định nên chờ đợi Barcelona hay chấp nhận lời đề nghị từ Atletico Madrid. Aston Villa cũng thể hiện sự quan tâm đến anh ấy và có thể còn nhiều hơn nữa. Vào đầu tháng, Unai Emery nói rằng ông biết rất rõ phẩm chất bóng đá của anh ấy. Trong mọi trường hợp, việc gia đình anh chuyển đi là dấu hiệu cho thấy Barça đặt ưu tiên cao như thế nào cho tương lai trước mắt.

Nere Grana, bạn gái của Inigo Martinez là ai?

Nere Grana là vợ của Inigo Martinez. Theo thông tin, cặp đôi đã gặp nhau từ lâu và kết hôn từ lâu. Anh ấy thích giữ cuộc hôn nhân của họ kín đáo và riêng tư.

Inigo Martinez có con không?

Inigo Martinez là ông bố đáng tự hào của hai đứa con xinh đẹp. Tuy nhiên, tên các con của ông vẫn chưa được biết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*