Banj gái của Nuno Mendes – Countess Dona Goncina

Nuno Mendes
Nuno Mendes

Hậu vệ Nuno Mendes của PSG còn quá trẻ và dường như chỉ tập trung cho sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Hiện tại, anh đang đại diện cho Bồ Đào Nha khi mới 20 tuổi tham dự World Cup 2022 tại Qatar.Có thể, tài năng trẻ người Bồ Đào Nha không còn thời gian cho những mối quan hệ, giao du vào lúc này. Chàng trai trẻ Mendes còn nhiều điều phải chứng tỏ ở Qatar World Cup 2022 đang diễn ra.

Tương tự như vậy, không có xác nhận thực sự nào về câu chuyện hẹn hò của Mendes. Vâng, cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể có một mối quan hệ bí mật với đối tác của mình.

Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận thực tế rằng anh ấy bận rộn với sự nghiệp bóng đá của mình.

Không có gì ngạc nhiên, ngoại hình đẹp của Mendes không được chú ý. Cầu thủ trẻ đẹp trai muốn tạo dựng tên tuổi trong làng bóng đá.

Tương tự với bài đăng này: Vợ của Jake Gyllenhaal: Anh ấy có cưới Jeanne Cadieu không? Giá trị gia đình và tài sản ròng

Gia đình & Cha mẹ Nuno Mendes

Hậu vệ trái của PSG Nuno Mendes sinh ra ở Sintra, Bồ Đào Nha, vào ngày 19 tháng 6 năm 2002 với cha mẹ là người gốc Angola.

Ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha đã đại diện cho đất nước của mình ở nhiều cấp độ trẻ quốc tế khác nhau. Thế nên, bố mẹ và gia đình Mendes hẳn phải tự hào về thành tích của con trai mình khi còn rất nhỏ.

Tương tự, hậu vệ trẻ này đã ăn mừng chiến thắng 2-0 của Bồ Đào Nha trước Uruguay cùng các đồng đội tại sân vận động Qatar.

Tuy nhiên, có ít thông tin hơn đáng kể về cha mẹ và hoàn cảnh gia đình của anh ấy khi anh ấy nhận được ít cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông hơn. Bên cạnh đó, cầu thủ còn trẻ và còn nhiều điều phải chứng tỏ để được báo chí chú ý nhiều hơn.

Thẳng thắn mà nói, gia đình Mendes tránh sự chú ý không cần thiết và giữ một lý lịch riêng tư ở một mức độ nào đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*