Bạn gái Danilo Pereira – Jessica Widenby

Bạn gái Danilo Pereira - Jessica Widenby
Bạn gái Danilo Pereira - Jessica Widenby

Nội Dung

Bạn gái Danilo Pereira – Jessica Widenby

Jessica Widenby nổi tiếng là vợ của hậu vệ người Bồ Đào Nha Danilo Pereira. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, tài sản ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Jessica không phải là nàng WAG điển hình và cô ấy không thích xuất hiện quá nhiều trước công chúng. Cô ấy đã giữ bí mật khi nói đến thông tin cá nhân của mình. Mặc dù đã hẹn hò với Danilo Pereira khá lâu nhưng cô ấy đã cố gắng giữ bí mật trong một thời gian.

Đó là lý do tại sao nhiều người hâm mộ không biết về mối quan hệ của họ ngay từ đầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã thu thập mọi thứ về người phụ nữ bí ẩn và đưa tất cả vào bài viết này. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ tuyệt vời của Danilo Pereira.

Với Porto, Danilo đã 2 lần vô địch Primeira Liga, và vào năm 2016, anh cùng Bồ Đào Nha vô địch UEFA European Championship. Anh ký hợp đồng cho mượn để gia nhập PSG vào năm 2020 và kể từ đó, người Paris thường xuyên cho anh ra sân. Mặc dù công việc của anh ấy đáng để kiểm tra nhiều hơn, nhưng chúng tôi chọn tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân của anh ấy và tìm hiểu thêm về vợ anh ấy.

Bạn gái Danilo Pereira - Jessica Widenby 1
Bạn gái Danilo Pereira – Jessica Widenby 1

Jessica Widenby Sự kiện & Wiki

 • Sinh nhật 06/09/1991
  Nơi sinh Thụy Điển
  Quốc tịch Thụy Điển
  Nơi cư trú Paris, Pháp
  Đối tác Danilo Pereira
  việc N.A
  Instagram @jessisw
  Chiều cao N.A
  Trọng lượng N.A
  hình xăm Không
  N.A hút thuốc
  Chị/Anh N.A
  Bố Mẹ N.A
  tôn giáo N.A
  Tóc Màu Tối
  Màu mắt tốiGiá trị ròng (xấp xỉ) N.A

Jessica Widenby Thời thơ ấu và Gia đình

Jessica sinh ngày 6 tháng 9 năm 1991. Cô sinh ra ở Thụy Điển nhưng sau đó chuyển đến Paris cùng chồng. Do thiếu dữ liệu, chúng tôi không biết nhiều về thời thơ ấu của cô ấy. Cô ấy thích giữ thông tin cá nhân của mình tránh xa mắt công chúng.

Cô ấy đã không tiết lộ tên của cha và mẹ cô ấy và những công việc họ làm. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến anh chị em của cô ấy. Cô ấy hầu như không xuất hiện trước công chúng; đó là lý do tại sao việc thu thập dữ liệu về thời thơ ấu của người phụ nữ xinh đẹp và thông tin chi tiết về gia đình trở nên khá khó khăn.

Tuy nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ tuyệt vời của Danilo Pereira.

Jessica Widenby Giáo dục

Jessica đã dành phần lớn thời thơ ấu và tuổi trưởng thành ở Thụy Điển. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học và trung học tại các cơ sở giáo dục địa phương. Ngay sau khi học xong trung học, cô chuyển đến sống cùng chồng. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về các nghiên cứu sâu hơn của cô ấy và sẽ cập nhật bài viết ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Sự nghiệp của Jessica Widenby

Sự nghiệp của Jessica hiện đang được xem xét lại. Cô ấy đã không chia sẻ nhiều thông tin về hành trình chuyên nghiệp của mình trên internet. Cô hầu như không xuất hiện trước công chúng. Đó là lý do tại sao việc theo dõi vai trò hiện tại của cô ấy trở nên khó khăn. Chúng tôi tin rằng người đẹp Thụy Điển là một người vợ có trách nhiệm và một người mẹ chu đáo.

Bộ đôi có ba đứa con mà Jessica dành phần lớn thời gian của mình. Cô ấy cũng chăm sóc công việc nhà và quản lý tất cả các dịch vụ gia đình. Do bản tính quan tâm và tính cách đồng cảm, cô ấy đã trở thành một bà nội trợ xuất sắc.

Jessica cũng là trợ thủ đắc lực của chồng. Cô tham dự các trận đấu ở khán đài để cổ vũ cho đối tác của mình. Ngay cả khi ở nhà, cô ấy vẫn giúp Danilo duy trì trạng thái tinh thần vui vẻ và bình tĩnh.

Jessica Widenbởi Net Worth

Giá trị ròng của Jessica hiện đang được xem xét. Việc tính toán giá trị tài sản ròng của cô ấy trở nên rắc rối vì chúng tôi không thể lấy thông tin chi tiết về vai trò hiện tại của cô ấy. Cô ấy là một phụ nữ độc lập và sống một cuộc sống sang trọng với mức giá hấp dẫn. Nhưng vì chúng tôi không biết nguồn thu nhập của cô ấy, thật khó để biết cô ấy kiếm được bao nhiêu. Tuy nhiên, Danilo, chồng của Jessica, kiếm được rất nhiều tiền từ hợp đồng chuyên nghiệp của anh ấy, số tiền này đủ để lo cho mọi nhu cầu và mong muốn của gia đình.

Mối quan hệ của Jessica Widenby và Danilo Pereira

Danilo Pereira gặp vợ khi còn chơi cho Parma. Tuy nhiên, bộ đôi đã cố gắng giữ bí mật mối quan hệ của họ trong một thời gian dài. Họ tránh sự chú ý của giới truyền thông bằng cách ít xuất hiện và hẹn hò bí mật.

Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, họ đã khá cam kết và quyết định tiến lên phía trước vì họ yêu và tôn trọng nhau. Cuối cùng, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã ngỏ lời cầu hôn với vợ và nhận được hồi đáp thuận lợi. Họ kết hôn vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi tin rằng cặp đôi đã duy trì mối quan hệ lành mạnh cho đến thời điểm hiện tại.

Jessica Widenby và Danilo Pereira Trẻ em

Jessica và Danilo tự hào là cha mẹ của ba đứa con. Jessica sinh Keyla Danilo, con đầu lòng của Danilo, vào năm 2015. Con gái Kiara Danilo, con thứ hai của cặp đôi, chào đời năm 2017.

Jessica sinh con thứ ba cho Danilo vào năm 2020 sau khi mang thai lần thứ ba nhưng họ chưa cho biết giới tính của em bé.

Jessica Widenby Mạng xã hội

Jessica không phải là một fan hâm mộ lớn của phương tiện truyền thông xã hội. Cô ấy duy trì sự riêng tư nghiêm ngặt về thông tin cá nhân của mình; một cách tự nhiên, cô ấy không có nguy cơ bị báo chí theo dõi thông qua các hoạt động xã hội. Cô ấy có một tài khoản Instagram, nhưng cô ấy đã giữ nó ở chế độ riêng tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*