Bayern Munich có thể không mua được Kane

Harry Kane chưa có bàn nào tại VCK Euro 2020
Harry Kane chưa có bàn nào tại VCK Euro 2020

Tottenham từ chối lời đề nghị mới nhất của Harry Kane từ Bayern Munich

Tottenham đã từ chối lời đề nghị mới nhất từ Bayern Munich cho Harry Kane.

Các câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán ở London vào tuần trước, chỉ để chênh lệch khoảng 25 triệu bảng (32 triệu đô la; 29,2 triệu euro) trong việc định giá đội trưởng đội tuyển Anh.

Bayern đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung cho Kane bị từ chối vào tháng 6, trước khi đề nghị tăng giá lần thứ hai bị từ chối vào đầu tháng 7.

Các nhà vô địch Bundesliga hiện đã nhìn thấy một cách tiếp cận khác để hạ cánh cầu thủ 30 tuổi trước khi bắt đầu chiến dịch mới.

Sự quan tâm từ Bayern vẫn còn và các quan chức của câu lạc bộ sẽ tổ chức một cuộc họp được lên lịch trước vào thứ Hai với các thông tin cập nhật về chuyển nhượng sẽ được đưa vào chương trình nghị sự.

Kane, người sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải với Tottenham vào ngày 12 tháng 7, đang trong 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại của anh ấy ở phía bắc London và câu lạc bộ vẫn hy vọng họ có thể thuyết phục anh ấy gia hạn.

Tiền đạo này là một phần trong chuyến du đấu mùa hè của Tottenham tới Úc và Singapore và hiện đang chuẩn bị cho trận mở màn Premier League với Brentford vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 8.

Huấn luyện viên trưởng mới Ange Postecoglou đã nhiều lần kêu gọi giải quyết nhanh chóng, tháng trước đã nói: “Tôi nghĩ, đối với những người có liên quan, chúng tôi không muốn làm điều đó quá lâu. Tôi không nghĩ điều đó tốt cho bất cứ ai.”

Sau chiến thắng giao hữu 5-1 trước Shakhtar Donestsk vào Chủ nhật – trong đó Kane ghi bốn bàn – Postecoglou thừa nhận ông đang “đối thoại cởi mở” với Kane và câu lạc bộ về tình huống này.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi không thể chờ đợi (xung quanh) một quyết định nào đó để bắt đầu. Chúng tôi không có thời gian hay sự xa xỉ để làm điều đó. Tôi đang làm việc với những gì trước mặt tôi. Hôm nay bạn đã thấy rằng Harry chắc chắn đã đầu tư vào những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trừ khi có điều gì đó thay đổi.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*