Bayern Munich đã chính thức tiếp cận Chelsea để chiêu mộ huấn luyện viên đội một Anthony Barry.

Anthony Barry
Anthony Barry

Chelsea thất vọng sau khi Bayern Munich tiếp cận Anthony Barry

Bayern Munich đã chính thức tiếp cận Chelsea để chiêu mộ huấn luyện viên đội một Anthony Barry.

Tân huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel, tiết lộ hôm thứ Sáu rằng ông muốn thuê Barry, sau khi làm việc với ông tại Stamford Bridge trong thời gian dẫn dắt đội bóng thành London.

Trong buổi họp báo đánh dấu màn ra mắt thay thế Julian Nagelsmann tại Allianz Arena, Tuchel nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung Anthony Barry, người hiện đang ở Chelsea.”

Quyết định công khai việc theo đuổi Barry của Tuchel đã khiến Chelsea thất vọng, vì không có cách tiếp cận chính thức nào được đưa ra khi ông làm như vậy.

Nhưng chưa có lời đề nghị tài chính nào được đưa ra để đảm bảo cho việc di chuyển của Barry và anh ấy vẫn còn hợp đồng với Chelsea.

Huấn luyện viên này được đánh giá rất cao trong bóng đá, đặc biệt là công việc của ông ấy trên các tình huống cố định, thứ đã được Tuchel, Frank Lampard và Graham Potter sử dụng trong thời gian ông ấy ở Chelsea.

Barry, người đã có 279 lần ra sân trong sự nghiệp thi đấu của mình, lần đầu tiên gia nhập Chelsea vào năm 2020 với tư cách trợ lý huấn luyện viên sau khi huấn luyện tại Wigan Athletic trong ba năm.

Cầu thủ 36 tuổi gia nhập ban huấn luyện Cộng hòa Ireland vào tháng 2 năm 2021, sau đó gia nhập ban huấn luyện Bỉ được thành lập vào năm sau.

Đầu tháng này, Barry, người sinh ra ở Liverpool, đã đảm nhận vai trò huấn luyện bán thời gian trong ban huấn luyện Bồ Đào Nha của Roberto Martinez.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*