Martin Odegaard không hài lòng với tình huống vào bóng của Rodri

Martin Odegaard vẫn có thể tiến bộ
Martin Odegaard vẫn có thể tiến bộ

Martin Odegaard phản ứng với thử thách kinh hoàng từ Rodri trong trận thua ở vòng loại Euro 2024 của Na Uy trước Tây Ban Nha

Tiền vệ người Na Uy, Martin Odegaard, đã than thở về quyết định không cho đội bóng của anh được hưởng một quả phạt đền trong trận thua Tây Ban Nha ở vòng loại Euro 2024.

Đội trưởng của Arsenal đã thi đấu khi Na Uy thất bại 0-3 trước đội bóng của Luis de la Fuente, với cựu tiền đạo của Newcastle United, Joselu, đã ghi một cú đúp trong trận ra mắt quốc tế.

Nhưng Odegaard, 24 tuổi, đã bị đau trong suốt trận đấu sau một pha vào bóng thô bạo của tiền vệ Rodri của Manchester City.

Odegaard chứng kiến nỗ lực của anh từ bên trong vòng 18 yard bị chặn lại, khi Rodri bắt được mắt cá chân của tiền vệ này bằng một pha xử lý giòn giã.

Phát biểu sau trận đấu, Odegaard cho rằng trọng tài Benoit Bastien nên chỉ tay vào chấm phạt đền.

Anh ấy nói với TV2 Sport: “Tôi khá chắc chắn rằng mình nên được hưởng một quả phạt đền. Anh ấy đang đến với những chiếc đinh tán ngay trên mắt cá chân của tôi.

“Nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ bị phạt (nếu còn nói nữa). Tôi không buồn nói bất cứ điều gì khác về trọng tài. Tốt hơn hết là đừng nói gì cả ”.

Na Uy sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn khi họ đấu với Georgia ở vòng loại Euro 2024 tiếp theo vào thứ Ba.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*