Brighton muốn dự cúp Châu Âu nên không bán Moises Caicedo

Brighton muốn dự cúp Châu Âu nên không bán Moises Caicedo
Brighton muốn dự cúp Châu Âu nên không bán Moises Caicedo

Giám đốc điều hành của Brighton giải thích quyết định từ chối giá thầu tháng Giêng cho Moises Caicedo

Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber đã tiết lộ rằng câu lạc bộ đã quyết định không bán Moises Caicedo cho Arsenal vì họ đang hướng tới mục tiêu đạt thành tích cao nhất từ trước đến nay trong giải đấu hàng đầu.

The Athletic trước đây đã đưa tin rằng Arsenal quan tâm đến Caicedo, với việc Brighton đã từ chối một số lời đề nghị từ các đội dẫn đầu giải đấu trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 cho sự phục vụ của cầu thủ 21 tuổi.

Cầu thủ quốc tế Ecuador, người từng được câu lạc bộ phía bắc London đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng, sau đó vẫn ở lại câu lạc bộ khi Barber nói đùa thừa nhận rằng giá thầu khổng lồ từ Arsenal sẽ “chỉ có được một nửa cầu thủ”.

Đang nói chuyện với The Beautiful Game Podcast, Barber cho biết: “Đối với chúng tôi vào tháng 1, việc bán Moises không phải là một động thái tốt.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất của chúng tôi vào đầu mùa giải, và chúng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời trong giải đấu, vẫn ở FA Cup và có rất nhiều bóng đá để chơi.

“Chúng tôi muốn cố gắng đạt được thành tích tốt nhất từ trước đến nay tại Premier League và nếu làm được điều đó, chúng tôi sẽ có cơ hội đủ điều kiện tham dự các giải đấu châu Âu.

“Cổ phần cho chúng tôi trong nửa sau của mùa giải và Moises là một phần quan trọng trong số đó.”

Caicedo đã trở thành một cầu thủ không thể thiếu của Brighton kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ đội bóng của Ecuador là Independiente vào tháng 2 năm 2021 và đã có 29 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng này trong mùa giải này.

Anh ấy đã giúp Brighton hiện đang đứng ở vị trí thứ bảy tại Premier League, cách vị trí dự Champions League năm điểm trong khi họ cũng có một trận bán kết FA Cup để mong chờ.

Barber tiết lộ sự vui mừng của anh ấy khi câu lạc bộ có thể giữ chân tiền vệ này nhưng thừa nhận rằng câu lạc bộ sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho những cách tiếp cận anh ấy trong tương lai từ các câu lạc bộ khác.

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy cũng là một cầu thủ trẻ, người vẫn đang học cách chơi của mình.

“Cậu ấy đang ở xa đất nước mà cậu ấy sinh ra và do đó chúng tôi có trách nhiệm làm những điều tốt nhất cho cầu thủ về lâu dài cũng như ngắn hạn cho chúng tôi.

“Chúng tôi cảm thấy điều đó được phục vụ tốt nhất bằng cách giữ Moises bên mình, cố gắng làm những gì tốt nhất có thể trong phần còn lại của mùa giải này và những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

“Moises là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu, rất đáng yêu và anh ấy có tiềm năng trở thành bất cứ thứ gì anh ấy muốn trở thành, vì vậy đây sẽ không phải là kỳ chuyển nhượng duy nhất mà Moises thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác.

“Chúng tôi thực sự vui mừng vì cháu đã ổn định trở lại, và cơ hội của cháu sẽ đến trong tương lai để trở thành bất cứ điều gì cháu muốn và tất cả chúng tôi đều rất tin tưởng rằng điều đó sẽ xảy ra với cháu.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*