Cancelo trở lại đội hình chính của Bayern

Bạn gái của João Cancelo - Daniela Machado
Bạn gái của João Cancelo - Daniela Machado

Huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann, cho biết Joao Cancelo đã tập luyện kém – nhưng từ trái tim đến trái tim đã mang lại ‘niềm vui’

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Julian Nagelsmann nói rằng một buổi tập tồi tệ của Joao Cancelo là một yếu tố khiến anh ấy không được thi đấu gần đây tại câu lạc bộ Đức.

Cancelo, 28 tuổi, chuyển đến Bayern từ Manchester City theo dạng cho mượn vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng vẫn chưa tạo được ảnh hưởng thực sự, chỉ đá chính 2 trận tại Bundesliga kể từ khi đến Bavaria.

Lần gần nhất hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha đá chính cho Bayern là trận thua 3-2 trước Borussia Monchengladbach vào ngày 18 tháng 2. Kể từ đó, anh chơi 12 phút trước Union Berlin, 4 phút trước Paris Saint-Germain và không được sử dụng vào sân thay người cuối tuần trước ở Stuttgart.

“Anh ấy sẽ có cơ hội ra sân ngay từ bây giờ,” Nageslmann nói vào thứ Sáu trước trận đấu trên sân nhà của Bayern với Augsburg.

“Trong một lần luyện tập, anh ấy không thực sự nhạy bén vì anh ấy không thực sự thích tình huống mà mình đang gặp phải; khi anh ấy không thi đấu thì không phải mọi thứ đều ổn. Có những người chơi đối phó với nó tốt hơn, những người khác thì không nhiều.

“Có một buổi tập mà anh ấy không thể hiện như tôi mong muốn nhưng tôi đã trò chuyện rất vui vẻ với anh ấy.

“Tôi đang nói với anh ấy về con đường của mình, về những cơ hội có thể phát triển. Tôi nghĩ cuộc trò chuyện này – anh ấy cũng rất cởi mở, không chỉ về bóng đá – sẽ thực sự có lợi cho anh ấy. Anh ấy đã tập luyện tốt sau đó. Anh ấy có niềm vui trở lại sân cỏ.

“Tất cả những gánh nặng mà bạn đang gánh trên vai cần phải được trút bỏ khỏi sân cỏ. Tôi sẽ cho anh ấy một khởi đầu để tôn vinh công việc đào tạo và phản ứng của anh ấy. Tôi khá tự tin rằng anh ấy sẽ thể hiện những gì anh ấy đã thể hiện trong tập luyện trong trận đấu.”

Huấn luyện viên thành phố Pep Guardiola cũng đã được hỏi vào thứ Sáu về việc Cancelo thiếu thời gian thi đấu.

“Joao là cầu thủ của Bayern Munich,” Guardiola nói. “Tôi không có bất kỳ bình luận nào. Anh ấy là người của Bayern Munich, vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các trường hợp của các cầu thủ.”

Là một phần của hợp đồng cho mượn, Bayern có tùy chọn mua Cancelo với giá 70 triệu euro (61,6 triệu bảng). Hợp đồng với Man City của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2027.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*