Cesar Azpilicueta chuyển đến Atletico Madrid

Đội trưởng Azpilicueta tri ân Tuchel
Đội trưởng Azpilicueta tri ân Tuchel

Cesar Azpilicueta hoàn tất việc chuyển đến Atletico Madrid từ Chelsea: ‘Thật không thể tin được’

Hậu vệ Cesar Azpilicueta của Chelsea đã hoàn tất việc chuyển đến Atletico Madrid.

The Athletic đã đưa tin vào tuần trước rằng cầu thủ 33 tuổi này đang đàm phán nâng cao về một động thái và anh hiện đã ký hợp đồng một năm với Atletico với tùy chọn thứ hai.

Chelsea đã chấp thuận để Azpilicueta ra đi một năm trước khi hợp đồng của anh hết hạn như một phần của thỏa thuận giữa các bên. Câu lạc bộ phía tây London sẵn sàng cho phép Azpilicueta ra đi như một sự công nhận cho 11 năm phục vụ của anh ấy, trong thời gian đó anh ấy đã giành chiến thắng trong mọi giải đấu cấp câu lạc bộ có sẵn.

Trước đó vào thứ Năm, Azpilicueta đã đăng một lời chia tay đầy xúc động với Chelsea trên các kênh truyền thông xã hội của họ, nói rằng: “Thật khó để diễn tả bằng lời những gì tôi cảm thấy. Nó đã được không thể tin được.

“Và xin cảm ơn tất cả mọi người vì điều này không thể xảy ra nếu không có sự giúp đỡ của rất nhiều người. Thật là một hành trình.

“Những khoảnh khắc mà tôi mang theo bên mình sẽ tồn tại mãi mãi và tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp lại mọi người ở đây.”

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã tiến gần đến việc trở lại quê hương vào mùa giải trước sau khi đàm phán để gia nhập Barcelona nhưng đã được chủ sở hữu mới của câu lạc bộ thuyết phục gia hạn thời gian ở lại Stamford Bridge. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn hai năm với Chelsea.

Azpilicueta trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ ba của Atletico, sau sự xuất hiện của Caglar Soyuncu theo dạng chuyển nhượng tự do từ Leicester City và Javi Galan từ Celta Vigo.

Azpilicueta ký hợp đồng với Chelsea từ Marseille vào năm 2012 và tiếp tục trở thành một trong những cầu thủ danh giá nhất của câu lạc bộ, đã nâng cao mọi danh hiệu bao gồm cả Champions League vào năm 2021.

Tuyển thủ Tây Ban Nha được bầu làm đội trưởng của Chelsea trong mùa giải 2019-20.

Anh ấy đã có tổng cộng 508 lần ra sân cho câu lạc bộ phía tây London.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*