Granit Xhaka hoàn tất việc chuyển đến Bayer Leverkusen từ Arsenal

Granit Xhaka
Granit Xhaka

Granit Xhaka hoàn tất việc chuyển đến Bayer Leverkusen từ Arsenal

Granit Xhaka đã hoàn tất việc chuyển đến Bayer Leverkusen từ Arsenal.

Arsenal chuẩn bị nhận 25 triệu euro (21,5 triệu bảng, 27,3 triệu đô la) từ Leverkusen cho cầu thủ 30 tuổi, mặc dù các nguồn tin thân cận với Leverkusen khẳng định mức phí thấp hơn.

Sau bảy năm ở Emirates, việc trở lại Đức của Xhaka giờ đã được hoàn tất với việc tiền vệ này ký hợp đồng 5 năm với đội bóng của Xabi Alonso.

Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu Gaspar nói với Arsenal.com: “Granit đã là một phần quan trọng của câu lạc bộ chúng tôi trong một thời gian dài. Anh ấy đã mang đến cho chúng tôi cam kết và chất lượng tuyệt vời trong những năm qua, đóng một vai trò quan trọng như vậy trong sự phát triển và thành công của chúng tôi.

“Anh ấy để lại cho chúng tôi sự tôn trọng và cảm ơn rất lớn. Chúng tôi chúc Granit mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Mikel Arteta cũng ca ngợi tiền vệ cũ của mình, nói thêm: “Chúng tôi đang nói lời tạm biệt với một cầu thủ tuyệt vời và người được tất cả chúng tôi yêu mến. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc cùng nhau đối với anh ấy và anh ấy đã cống hiến tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ này.

“Tầm ảnh hưởng của Granit đối với các đồng đội của anh ấy trên sân và các đồng nghiệp ở câu lạc bộ, sẽ cho bạn biết anh ấy nổi tiếng như thế nào. “Chúng tôi không thể cảm ơn đủ Granit vì sự phục vụ và đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ này trong những năm qua.

“Chúng tôi chúc Granit và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong bước tiếp theo của cuộc đời họ.”

Xhaka gia nhập Arsenal vào năm 2016 từ câu lạc bộ Bundesliga Borussia Monchengladbach và đã có 297 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 23 bàn thắng và cung cấp 29 đường kiến tạo.

Anh ấy rời câu lạc bộ London sau khi giành được bốn danh hiệu, hai FA Cup vào năm 2017 và 2020, và hai Community Shield vào năm 2018 và 2021.

Arsenal sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Declan Rice từ West Ham United và Jurrien Timber từ Ajax.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*