Chấn thương của Youri Tielemans ‘có vẻ không ổn’ – Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers

Youri Tielemans
Youri Tielemans

Chấn thương của Youri Tielemans ‘có vẻ không ổn’ – Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers cho biết chấn thương của Youri Tielemans “có vẻ không ổn”, và tiền vệ này đang chờ kết quả chụp cắt lớp.

Tielemans dính chấn thương mắt cá chân trái sau khi tiếp đất một cách vụng về trong trận thua 0-1 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Arsenal.

Cầu thủ 25 tuổi vào sân thay người ở hiệp hai và hoàn thành trận đấu.

Nhưng Rodgers đã được hỏi về thể lực của Tielemans vào thứ Hai, sau khi tuyển thủ Bỉ được nhìn thấy phải chống nạng và đi ủng bảo hộ khi rời Sân vận động King Power.

“Chúng tôi chỉ đang chờ kết quả quét của Youri và kết quả sẽ có trong hôm nay,” Rodgers nói trước trận đấu ở vòng 5 FA Cup của Leicester với Blackburn Rovers.

“Trông không ổn chút nào. Anh ấy đã làm rất tốt để trở lại sân cỏ, tôi nghĩ anh ấy nghĩ chúng tôi đã thay người khác.

“Đối với anh ấy để tiếp tục – điều đó cho thấy sự dũng cảm thực sự để cố gắng giúp đỡ đội. Khi bạn nhìn thấy nó, nó trông thật khó chịu và chúng ta sẽ phải xem kết quả là gì.

“Anh ấy luôn có mặt trong đội hình chính và anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Việc anh ấy không sẵn sàng cho một số trận đấu là điều không lý tưởng, nhưng nó mang lại cơ hội cho những người chơi khác.”

Về James Maddison, người đã bỏ lỡ trận đấu với Arsenal vì bị ốm, Rodgers nói thêm rằng cầu thủ người Anh “đã cảm thấy tốt hơn. Chúng ta sẽ xem anh ấy ở đâu vào ngày mai.

“Nếu anh ấy không tốt (cho Blackburn), anh ấy sẽ trở lại vào cuối tuần.”

Sau khi tiếp đón Blackburn, Leicester sẽ tới gặp Southampton vào thứ Bảy tại Premier League

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*