Chelsea đạt tiến triển tích cực trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với N’Golo Kante

N Go Kante la tien ve phong ngu xuat sac trong 4-4-2
N Go Kante la tien ve phong ngu xuat sac trong 4-4-2

Chelsea đạt tiến triển tích cực trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mới N’Golo Kante

Chelsea đã đạt được tiến bộ tích cực trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho N’Golo Kante và hiện đang ngày càng có nhiều niềm tin rằng tuyển thủ Pháp sẽ cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của Kante sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và The Athletic đã tiết lộ vào tháng 9 rằng anh không sẵn sàng chấp nhận các điều khoản mới do Chelsea đề xuất vào mùa hè năm ngoái.

Họ đề nghị trói chân tiền vệ 31 tuổi trong 2 năm, kèm theo tùy chọn 1/3, trong khi anh muốn thời hạn dài hơn.

Phải ngồi ngoài một thời gian dài sau ca phẫu thuật gân khoeo, có khả năng thực sự là sẽ không tìm ra giải pháp nào và Kante có thể ra đi với tư cách cầu thủ tự do.

Nhưng Chelsea luôn muốn anh ấy ở lại – họ xem nhà vô địch World Cup 2018 như một huyền thoại và một nhân vật cực kỳ nổi tiếng – và cuộc đối thoại gần đây đã tạo ra sự lạc quan rằng Kante có khả năng sẽ kéo dài sự nghiệp của anh ấy tại Stamford Bridge.

Thời hạn hợp đồng vẫn là một vấn đề quan trọng, tuy nhiên Chelsea đang tích cực làm việc để đạt được một thỏa hiệp cho phép họ giữ lại sự phục vụ của một cầu thủ được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi anh ấy sẵn sàng để lựa chọn.

Khi mọi thứ ổn định, các bên ở nước ngoài sẽ có thể đảm bảo Kante đạt được thỏa thuận trước hợp đồng từ ngày 1 tháng 1, với những người theo đuổi ở Tây Ban Nha và Pháp đã sẵn sàng để làm như vậy. Ngoài ra còn có những người hâm mộ từ Premier League háo hức vốn.

Bất kể tình hình của Kante ra sao, Chelsea đang cố gắng tăng cường sức mạnh cho khu vực thi đấu của anh ấy và dự kiến sẽ có ít nhất một tân binh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới hoặc thị trường tiếp theo.

Họ có sự quan tâm cụ thể đến Enzo Fernandez và Jude Bellingham, trong khi các lựa chọn khác đang được xem xét bao gồm Declan Rice, Moises Caicedo và Romeo Lavia. Những cái tên như vậy cũng nằm trong tầm ngắm của các đội đối thủ và hiện tại vẫn chưa rõ ai trong số họ có thể đi đâu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*