Bạn gái của Armando Broja

Bạn gái của Armando Broja
Bạn gái của Armando Broja

Bạn gái của Armando Broja

Armando được biết đến là một người sống kín tiếng, ít người biết về đời sống tình cảm của ông. Với tuổi trẻ và quỹ đạo hiện tại ở Chelsea, có vẻ như Broja đang tập trung toàn bộ vào việc củng cố một vị trí trong đội một. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm thấy anh ấy ổn định cuộc sống với một đối tác lâu dài!​

Không giống như nhiều ngôi sao Premier League, Broja không phải là người được nhìn thấy khi bước ra khỏi hộp đêm – anh ấy dường như thích ở một mình và để đôi chân của mình lên tiếng trên sân cỏ.

Phần lớn được tạo ra về cách các cầu thủ bóng đá nên cư xử như những hình mẫu nhưng có vẻ như điều đó đến với Armando một cách tự nhiên.

ARMANDO BROJA LÀ AI?

Armando Broja là một tiền đạo trẻ với một tương lai tươi sáng phía trước. Mới 21 tuổi, anh đã có một thời gian cho mượn rất thành công với Southampton FC, ghi 6 bàn sau 14 lần ra sân ở Premier League cho câu lạc bộ.

Là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Chelsea, Armando đã gây dựng được danh tiếng ấn tượng với tư cách là một tài năng trẻ sớm phát triển với tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bất chấp tuổi còn non nớt, Broja đã chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất, và chắc chắn rằng anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn theo thời gian.

Armando thể hiện tất cả những phẩm chất cần thiết để trở thành một tiền đạo hiện đại thành công: anh ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, khéo léo và là một tay săn bàn giỏi trước khung thành. Với việc cơ hội của anh ấy ở Chelsea có thể bị hạn chế do sự hiện diện của một số cầu thủ tấn công đẳng cấp thế giới, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ thấy nhiều Armando hơn ở Premier League trong những năm tới. Đây là hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục phát huy tài năng ấn tượng của mình và phát huy hết tiềm năng đáng kể của mình!

Graham Potter đã thể hiện niềm tin vào cầu thủ trẻ này khi giữ anh ấy ở lại đội một và cho anh ấy một số thời gian thi đấu từ băng ghế dự bị.

Thông tin của Armando Broja

Vài tháng trước, “Panorama Plus” đã phát hiện ra rằng chàng trai người Albania có quan hệ với một cô gái không nổi tiếng tên là Fidela. Nhưng có vẻ như câu chuyện giữa hai bạn trẻ đã kết thúc. Mặc dù có vẻ như là một bản báo cáo nghiêm túc, nhưng hai bạn trẻ đã khép lại câu chuyện này mà không cần phô trương nhiều. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về cách Fidela và Broja gặp nhau hay lý do họ chia tay, nhưng nếu chúng ta giải thích trên mạng xã hội, mọi thứ có vẻ khá nghiêm trọng.

Vì vậy, ngôi sao bóng đá người Albania đã đặt chữ cái đầu tiên trong tên bạn gái của mình, F, trong tiểu sử Instagram của anh ấy, kèm theo đó là một trái tim màu trắng. Đây chắc chắn là một bước tiến lớn trong việc chính thức hóa mối quan hệ.

Và nó không kết thúc ở đó. Mặc dù Armando chưa đăng bất kỳ bức ảnh nào với đối tác của mình và chưa bao giờ công khai nói về cô ấy, nhưng những bình luận của họ không thiếu. Trong một bài đăng, Fidela đã viết “Tình yêu của tôi” cho Broja, trong khi anh ấy trả lại nó bằng biểu tượng cảm xúc của một chiếc nhẫn… đính hôn? Việc sử dụng một biểu tượng cảm xúc như vậy thường biểu thị sự đính hôn hoặc kết hôn, nhưng có thể Broja đã sử dụng nó để bày tỏ tình yêu của anh ấy với Fidela, coi cô ấy như “vợ” của mình.

Nhưng hôm nay chúng ta đang ở trong tình trạng cầu thủ bóng đá của Chelsea thậm chí không còn theo dõi Fidela trên mạng xã hội và tất nhiên đã bỏ chữ F khỏi Tiểu sử của anh ấy trên “Instagram”. Chỉ tập trung cho sự nghiệp, Broja chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm này mà thích sống tránh xa ồn ào của giới truyền thông. Thậm chí ít hơn khi mọi thứ đã kết thúc, cầu thủ người Albania sẽ chọn chia sẻ câu chuyện này một cách công khai.

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, Fidela là một cô gái rất quyến rũ, nhưng cô ấy không phải là người của công chúng. Do đó, không có gì được biết về cuộc sống riêng tư của cô ấy, nhưng cho đến nay chúng tôi được biết rằng cô ấy học Luật.

Broja đã ở Albania vào cuối mùa giải của anh ấy tại “Premier League”. Anh được trông thấy đi nghỉ cùng gia đình và tất nhiên Fidela vắng mặt trong những kỳ nghỉ này. Cầu thủ bóng đá chọn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho kỳ nghỉ cùng gia đình. Bản thân tài năng người Albania đã đăng trên “Instagram” của mình một bức ảnh khi anh đang nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng “Prestige”.

Trong khi cả thế giới đang nói về anh ấy, Broja đã tận hưởng những tiện nghi ấn tượng của khu nghỉ dưỡng, nơi đã trở thành điểm nghỉ dưỡng yêu thích không chỉ của các VIP Albania mà còn cả những khách quốc tế.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*