Chelsea đưa ra lời đề nghị cho thủ môn Robert Sanchez của Brighton

Robert Sanchez
Robert Sanchez

Chelsea đưa ra lời đề nghị cho thủ môn Robert Sanchez của Brighton

Chelsea đã đưa ra lời đề nghị cho thủ môn Robert Sanchez của Brighton & Hove Albion.

Brighton vẫn chưa trả lời giá thầu nhưng các cuộc thảo luận vẫn đang tiếp diễn.

Sanchez, người đã mất vị trí vào tay Jason Steele vào tháng 3, đã không có tên trong đội hình của Brighton cho chuyến du đấu trước mùa giải tới Hoa Kỳ với tương lai của anh ấy bị nghi ngờ.

Brighton đã củng cố thêm cho bộ phận thủ môn của họ vào mùa hè này bằng cách ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan Bart Verbruggen từ Anderlecht với giá 19 triệu euro (16,3 triệu bảng).

Chelsea đang tìm cách bổ sung chiều sâu cho bộ phận thủ môn của họ sau khi Edouard Mendy rời Al Ahli vào mùa hè này. Ngoài Kepa Arrizabalaga, các cầu thủ trẻ Gabriel Slonina, Lucas Bergstrom, Eddie Beach và Jamie Cumming đã gia nhập đội một trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ với Marcus Bettinelli bị chấn thương.

Sanchez đã ra sân 23 lần ở Premier League mùa trước trước khi bị loại khỏi đội hình xuất phát vào tháng 3. Robert De Zerbi vào thời điểm đó đã nói rằng anh ấy cảm thấy Steele phù hợp hơn với phong cách chơi bóng ưa thích của anh ấy từ phía sau.

Cầu thủ 25 tuổi này đã yêu cầu được loại khỏi một số đội hình của Brighton vào cuối mùa giải 2022-2023 sau khi được thay thế bởi Steele ở vị trí số 1.

Sanchez còn 2 năm trong hợp đồng với Brighton.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*