Klopp phủ nhận về vụ chuyển nhượng Mbappe

Klopp ấn tượng với triết lý và tính linh hoạt của Tuchel
Klopp ấn tượng với triết lý và tính linh hoạt của Tuchel

Klopp phủ nhận về vụ chuyển nhượng Mbappe

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã cười nhạo những gợi ý rằng đội bóng của ông sẽ thực hiện một động thái cho tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Tương lai của Mbappe ở PSG vẫn chưa rõ ràng sau khi cầu thủ 24 tuổi nói rõ rằng anh không muốn kéo dài thời gian ở lại nhà vô địch Ligue 1 sau mùa hè tới, với câu lạc bộ trước đó đã nói rằng họ sẽ không cho phép anh ra đi tự do trong trường hợp đó.

Phía Ả Rập Saudi Al Hilal đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 330 triệu đô la (257 triệu bảng) cho Mbappe nhưng vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Pháp có muốn chấp nhận một hợp đồng ở đó hay không.

Liverpool là một trong số những câu lạc bộ ưu tú được liên kết với việc chuyển nhượng Mbappe nhưng không xem xét một động thái cho anh ấy.

“Chúng tôi cười về điều đó,” Klopp nói về một thỏa thuận tiềm năng. “Tôi có thể nói rằng tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi. Nhưng các điều kiện khung tài chính không phù hợp với chúng tôi chút nào.

“Tôi không muốn phá hủy câu chuyện nhưng theo như tôi biết thì không có gì liên quan đến nó. Có lẽ ai đó khác từ câu lạc bộ đang chuẩn bị một cái gì đó và muốn làm tôi ngạc nhiên!

“Nhưng điều này vẫn chưa xảy ra trong tám năm tôi ở đây. Đó sẽ là lần đầu tiên.”

Cho đến nay, Liverpool đã mang về hai cầu thủ vào mùa hè này, với Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai lần lượt gia nhập từ Brighton & Hove Albion và RB Leipzig.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*