Conte nói về kình địch Kane-Lloris sau World Cup

Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng
Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Conte nói về kình địch Kane-Lloris ở World Cup: ‘Thật không dễ xem – nhưng sẽ không có bất kỳ căng thẳng nào’

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, Antonio Conte nói rằng “không dễ dàng” khi chứng kiến Harry Kane và Hugo Lloris đối đầu nhau tại World Cup – nhưng không tin rằng sẽ có bất kỳ căng thẳng nào còn sót lại khi bộ đôi này trở lại với câu lạc bộ bóng đá.

Kane và Lloris lần lượt đeo băng đội trưởng của Anh và Pháp trong trận tứ kết World Cup của họ, trận đấu chứng kiến tiền đạo này ghi bàn và bỏ lỡ một quả phạt đền khiến đội bóng của anh thua 2-1.

“Thật kỳ lạ vì một bên tôi có Hugo và một bên là Harry,” Conte nói. “Nhưng đặc biệt là với một quả phạt đền, để có hai đồng đội, người này chống lại người kia, không hề dễ dàng. Tôi cũng nghĩ rằng đối với các cầu thủ, điều đó thực sự kỳ lạ.

“Khi đã quen sinh hoạt hàng ngày trong cùng một CLB, đối đầu nhau trên chấm phạt đền không hề dễ dàng.

“Quả phạt đền đầu tiên rất tốt và Hugo đã thất vọng. Quả phạt đền thứ hai…thực sự rất lạ, lần đầu tiên tôi thấy hai đồng đội đối đầu với nhau trong một tình huống phạt đền.

“Thủ môn và tiền đạo của bạn, hai lần đối đầu với nhau, thực sự rất kỳ lạ. Nhưng sau đó tôi nói, ‘OK chuyện gì đã xảy ra, đã xảy ra’. Tôi rất thích trò chơi. Đó là một trong những trận đấu hay nhất của World Cup.”

Spurs của Conte trở lại thi đấu trong nước với chuyến làm khách tại Premier League tới Brentford vào ngày 26 tháng 12, nhưng người Ý nói rằng sẽ không có cảm giác xấu giữa Kane và Lloris khi họ tiếp tục nhiệm vụ của câu lạc bộ.

“Không thể,” Conte nói thêm, khi được hỏi liệu có căng thẳng giữa đội trưởng và đội phó của ông hay không. “Tôi có một nhóm gồm những người thực sự giỏi. Tôi chắc chắn rằng Hugo một mặt rất hạnh phúc nhưng mặt khác lại rất tiếc cho Harry.

“Tôi chắc chắn về điều này bởi vì chúng ta đang nói về hai cầu thủ thực sự giỏi, nhạy bén. Trong loại trò chơi này, một người chết và người kia sống. Không có cơ hội thứ hai.”

Conte đã xác nhận rằng Lloris sẽ không bắt đầu trong trận đấu với Brentford, sau khi anh chơi 120 phút trong trận thua luân lưu của Pháp trước Argentina trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật tuần trước.

Sau trận đấu với Brentford, Tottenham tiếp đón Aston Villa vào ngày đầu năm mới và đối đầu với Crystal Palace vào ngày 4 tháng Giêng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*