Jurgen Klopp ca ngợi Jude Bellingham

Jude Bellingham của Borussia Dortmund
Jude Bellingham của Borussia Dortmund

Jurgen Klopp ca ngợi Jude Bellingham ‘đặc biệt’ khi Liverpool nhắm đến suất dự Champions League

Jurgen Klopp ca ngợi Jude Bellingham “đặc biệt” khi thừa nhận rằng suất dự Champions League đã trở thành mục tiêu chính của Liverpool mùa này.

Klopp là một người rất ngưỡng mộ tiền vệ tài năng của Borussia Dortmund, người dự kiến sẽ rời câu lạc bộ Bundesliga vào mùa hè tới với mức phí vượt quá 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, Liverpool phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng cho chữ ký của anh ấy từ Real Madrid, Paris Saint-Germain và Manchester City.

Khi được hỏi liệu những màn trình diễn xuất sắc của Bellingham cho đội tuyển Anh tại World Cup có khiến anh ấy phải trả ít tiền hơn không, Klopp nói: “Tôi không muốn nói về tiền bạc khi bạn nói về một cầu thủ như anh ấy. Mọi người có thể thấy anh ấy thật đặc biệt.

“Nếu bạn đề cập với một người không biết gì về bóng đá hoặc biết về bóng đá và đã không xem nó một thời gian: ‘Bạn nghĩ Jude Bellingham bao nhiêu tuổi?’

“Tôi không nghĩ có ai có thể đến gần tuổi của anh ấy. Họ sẽ nói 28 hoặc 29 bởi vì anh ấy chơi rất trưởng thành. Anh ấy đã chơi một kỳ World Cup đặc biệt. Hoàn toàn đặc biệt.

“Với tất cả những gì anh ấy có và những điều anh ấy có thể cải thiện, để mô tả về anh ấy, tôi sẽ nói những điều anh ấy có thể làm thì khó học, còn những điều anh ấy có thể cải thiện thì dễ học. Vì vậy, vâng, anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi.

“Tôi đã nghĩ về điều đó trong hai hoặc ba năm kể từ khi anh ấy có bước đột phá ở Dortmund. Mọi người đều đã biết nhưng tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì đối với khía cạnh tiền bạc của nó. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu tất cả chúng ta đều muốn giúp đỡ anh ấy thì chúng ta không nên nói quá nhiều về tiền bạc. Ý tôi là từ quan điểm của nước Anh. Đừng ném bất kỳ trở ngại nào trong sự phát triển của anh ấy.

Liverpool sẽ cần sự giàu có của suất tham dự Champions League để có bất kỳ cơ hội tài trợ nào cho loại thỏa thuận đó. Họ hiện đang kém đội xếp thứ tư Tottenham bảy điểm với một trận đấu trong tay.

“Điều đó rất quan trọng đối với câu lạc bộ và đó là mục tiêu chính của chúng tôi bây giờ,” Klopp nói thêm.

“Tôi ngạc nhiên là hôm nay bạn không hỏi tôi: ‘Bạn có thể vô địch không?’ Nhưng kém 15 điểm hay gì đó, làm sao bạn có thể hỏi câu này?

“Điều đó quan trọng (top 4) nhưng bạn hỏi nó từ góc độ chuyển nhượng? Đúng. Một lần nữa, nhìn chung chúng tôi có cơ hội tốt để giành quyền tham dự Champions League.

“Nó sẽ xảy ra trong năm nay chứ? Tôi không biết. Nhưng 100 phần trăm chúng tôi lại là một trong những ứng cử viên trong vài năm tới.

“Nếu bạn hỏi một cầu thủ và anh ta nói: ‘Năm tới bạn không tham dự Champions League và tôi muốn đến một câu lạc bộ chơi bóng năm nay và có thể không phải năm sau’ thì tôi không chắc mình có còn muốn điều này không. người chơi phải trung thực.

“Tôi hiểu điều đó 100% – tôi muốn được tham dự Champions League mọi lúc. Hiện tại, chúng tôi vẫn có hai con đường để đủ điều kiện tham gia vào năm tới. Chừng nào còn như vậy, tôi thấy mình là ứng cử viên xứng đáng cho suất dự Champions League.”

Liverpool trở lại thi đấu tại Premier League vào Ngày tặng quà khi họ tiếp Aston Villa tại Villa Park.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*