Darwin Nunez có thể trở lại sau chấn thương

Darwin Nunez Namorada
Darwin Nunez Namorada

Liverpool hy vọng Darwin Nunez trở lại sau chấn thương trước Wolves

Jurgen Klopp đang hy vọng rằng Darwin Nunez được bật đèn xanh để trở lại trong cuộc đụng độ Premier League của Liverpool với Wolves tại Anfield vào tối thứ Tư.

Tiền đạo người Uruguay đã ngồi ngoài trong trận đấu bế tắc cuối tuần trước với Crystal Palace do vẫn tiếp tục khó chịu sau vấn đề ở vai mà anh gặp phải trong trận gặp Newcastle United một tuần trước đó.

Khi Liverpool chờ đợi Nunez, trung vệ Ibrahima Konate đang chuẩn bị trở lại sau một tháng ngồi ngoài vì chấn thương gân kheo.

“Ngày hôm qua Ibou đã tập luyện hoàn toàn bình thường và Darwin cũng vậy,” Klopp tiết lộ.

“Ibou không gặp vấn đề gì, chúng tôi chỉ muốn cho anh ấy thêm thời gian tập luyện trước khi đưa anh ấy trở lại. Điều đó bây giờ sẽ ổn thôi. Darwin trông hoàn toàn ổn vào ngày hôm qua, nhưng chúng ta sẽ phải xem cách anh ấy phản ứng với điều đó.”

Joe Gomez (gân khoeo) và Thiago (hông) đều ngồi ngoài, trong khi Luis Diaz tiếp tục tăng cường hồi phục. Cầu thủ tấn công người Colombia đã không ra sân kể từ tháng 10 do chấn thương đầu gối.

“Luis trông rất ổn. Tôi chỉ xem nửa giờ của buổi tập hồi phục, trên sân với từng cá nhân, sút bóng, di chuyển, tất cả đều rất tốt”, Klopp nói thêm.

“Nhưng anh ấy vẫn chưa tham gia tập luyện nên sẽ mất một lúc.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*