Eduardo Camavinga ký hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2029

Carlo Ancelotti ca ngợi sự tiến bộ của Eduardo Camavinga
Carlo Ancelotti ca ngợi sự tiến bộ của Eduardo Camavinga

Eduardo Camavinga ký hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2029

Tiền vệ Eduardo Camavinga của Real Madrid đã ký hợp đồng mới có thời hạn gắn bó với câu lạc bộ đến năm 2029.

The Athletic đưa tin vào tháng 3 rằng các cuộc đàm phán đã bắt đầu sau một thời gian dài ở lại và sau khi đạt được thỏa thuận vào tháng trước, Madrid hiện đã xác nhận thỏa thuận.

Camavinga sẽ được tăng lương và điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy sẽ tăng lên 1 tỷ euro.

Cầu thủ 20 tuổi tiếp bước Vinicius Junior (2027), Rodrygo (2028) và Eder Militao (2028) trong việc ký kết các hợp đồng mới, dù việc gia hạn của Militao vẫn chưa được công bố. Việc gia hạn hợp đồng của Fede Valverde đến năm 2028 có thể được xác nhận vào cuối tuần này.

Madrid đang tiếp tục khen thưởng những trụ cột trong dự án của họ, bảo vệ họ khỏi những lời đề nghị có thể có từ các câu lạc bộ được nhà nước hậu thuẫn, Premier League hoặc thậm chí là Ả Rập Saudi.

Tất cả các cầu thủ bị ràng buộc đều có một điểm chung: họ được ký hợp đồng khi còn trẻ với một mức giá, trong điều kiện hiện tại, đó được coi là một món hời.

Chiến lược này mang tính chủ động, khi Madrid tin rằng việc ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni hay Jude Bellingham sẽ ngày càng phức tạp trong một thị trường cạnh tranh.

Camavinga đến từ Rennes vào năm 2021 với giá 31 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung sau khi Real Madrid bị cản trở trong nỗ lực ký hợp đồng với Kylian Mbappé.

Đội trinh sát của câu lạc bộ đã theo dõi anh ấy trong khoảng hai năm và đã tới Pháp để gặp đoàn tùy tùng của anh ấy nhiều lần, đặt nền móng cho một bản hợp đồng có thể có trong tương lai.

Camavinga, người đã có 15 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến mùa này, nổi bật về kỹ thuật chơi bóng và phẩm chất cá nhân.

Trên sân, tuyển thủ Pháp đã tỏa sáng ở vị trí tiền vệ trụ – vị trí mà Carlo Ancelotti gần đây đã nói là vị trí tốt nhất của anh ấy – và thậm chí ở vị trí hậu vệ trái, mặc dù đó không phải là sở thích của anh ấy.

Quá trình hòa nhập của Camavinga với câu lạc bộ và thành phố cũng diễn ra suôn sẻ, với kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha và phong thái của anh ấy trước giới truyền thông đã thu hút nhiều lời khen ngợi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*