Bạn gái của Ez Abde là ai?

Bạn gái của Ez Abde là ai
Bạn gái của Ez Abde là ai

Nội Dung

Bạn gái của Ez Abde là ai?

Bạn Gái Ez Abde 2022 – Bạn Gái Của Ez Abde Là Ai Và Ez Abde Có Bạn Gái Là Những Câu Hỏi Thời Sự; may mắn thay, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về Bạn gái Ez Abde 2022. Các phần bên dưới sẽ thông báo cho bạn tất cả thông tin chi tiết về Bạn gái Ez Abde 2022

Bạn gái của Ez Abde là ai?

Bạn gái Ez Abde tính đến năm 2022 vẫn chưa rõ ràng. Ez Abde là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc sinh ngày 17 tháng 12 năm 2001. Hãy tìm hiểu thêm về Ez Abde trong các phần sau.

Tiểu sử Ez Abde

Ez Abde, tiểu sử cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc đang được người hâm mộ tìm kiếm. Tại đây bạn có thể kiểm tra tiểu sử của Ez Abde và nhiều thông tin chi tiết hơn.
Ez Abde sinh ngày 17 tháng 12 năm 2001. Ez Abde ngày càng nổi tiếng nên có nhiều người háo hức tìm kiếm tiểu sử của Ez Abde. Có, hãy xem tiểu sử của Ez Abde bên dưới.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Tuổi của Ez Abde, theo Playerswiki Ez Abde 21 tuổi. Theo Soccerwiki, Ez Abde cao 177 cm. Hãy xem tiểu sử đầy đủ của Ez Abde từ bảng bên dưới.

  • Tên thật Abdessamad Ezzalzouli
  • Ngày sinh 17 tháng 12 năm 2001
  • 21 tuổi
  • Nơi sinh Beni-Mellal, Maroc
  • Chiều cao 177 cm
  • Trọng lượng 73 kg

Tên thật của Ez Abde

Hầu hết mọi người có thể không biết tên thật của Ez Abde, vì vậy hãy xem phần này và biết tên thật của Ez Abde là gì. Theo Playerswiki, được biết tên thật của Ez Abde là Abdessamad Ezzalzouli.

Tuổi Ez Abde

Ez Abde sinh ngày 17 tháng 12 năm 2001. Như đã đề cập trong bảng Tiểu sử Ez Abde, Ez Abde năm nay 21 tuổi. Ez Abde sinh ra ở Beni-Mellal, Maroc.

Chiều cao và cân nặng của Ez Abde

Ez Abde cao 177 cm và nặng 73 kg.

Ez Abde Net Worth

Ez Abde đã rất nổi tiếng và thành công. Nếu bạn nằm trong số những người đang tìm kiếm Giá trị ròng của Ez Abde thì đây là thông tin. Theo ghanafuo Ez Abde, giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD.

Bạn gái Ez Abde

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc Ez Abde đã kết hôn hay bạn gái của Ez Abde là ai? Người hâm mộ của anh rất háo hức muốn biết về cuộc sống cá nhân của anh. Chà, Ez Abde chưa nói gì về cuộc sống cá nhân của mình. Luôn cập nhật tiểu sử của người nổi tiếng trên trang của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*