Fan hâm mộ đã quá khắt khe với Jack Grealish ?

Fan hâm mộ đã quá khắt khe với Jack Grealish
Fan hâm mộ đã quá khắt khe với Jack Grealish

Jack Grealish bị đánh giá khắt khe hơn ở Man City vì anh ấy là người Anh, Kevin De Bruyne khẳng định

Kevin De Bruyne cho rằng đồng đội của Manchester City, Jack Grealish bị đánh giá khắt khe hơn vì anh là người Anh.

Grealish ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải trong chiến thắng 3-0 tại Premier League hôm thứ Bảy trước Wolves, và chỉ là thứ tư của anh ấy trong chuyến bay hàng đầu kể từ khi gia nhập Man City từ Aston Villa năm ngoái trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục 100 triệu bảng Anh.

Cầu thủ 27 tuổi cho biết sau trận đấu đó rằng việc xem xét kỹ lưỡng đầu ra của anh ấy đã được bảo đảm, nhưng tuyển thủ Bỉ De Bruyne cho rằng các nhà phê bình quá tập trung vào cuộc sống cá nhân của Grealish và cho rằng sự chú ý lớn hơn do quốc tịch của anh ấy.

De Bruyne nói: “Ngoài bóng đá, trọng tâm là họ (các cầu thủ Anh). “Tôi hiểu vì họ là người Anh và mọi người có xu hướng nhìn nhiều hơn những gì đang xảy ra.

“Ví dụ, tôi cảm thấy giống như các cầu thủ nước ngoài, nếu bạn đi chơi đêm, chúng tôi không thực sự bị kiểm tra thường xuyên. Trong khi tôi cảm thấy nếu một cầu thủ Anh ra sân, nó luôn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở đâu đó.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đang chấp nhận điều này trên tàu. Những gì anh ấy làm trong cuộc sống riêng tư của mình, không ai nên quan tâm, nhưng người ta làm.

“Tôi không cảm thấy ai đó nhất thiết phải nghĩ về việc lần đầu tiên anh ấy cảm thấy như thế nào khi chuyển đi và mọi người nghĩ rằng làm điều đó luôn dễ dàng.

“Nhưng có rất nhiều trở ngại xung quanh việc di chuyển câu lạc bộ và nhà ở và bất cứ điều gì. Bạn biết rõ ràng là anh ấy cần một thời gian để ổn định nhưng anh ấy vẫn ổn. Hãy kiên nhẫn, tôi không quá lo lắng ”.

Hai phần của cuộc tranh luận Jack Grealish – và tại sao cả hai đều đúng

Huấn luyện viên Pep Guardiola đã bảo vệ Grealish trước trận đấu tại Molineux, khẳng định anh ấy cũng đã được ký hợp đồng vì “đóng góp mà không có bóng và những gì anh ấy có thể tạo ra cho (những) người khác”.

De Bruyne khẳng định cựu đội trưởng Villa đang thích nghi với những kỳ vọng khác nhau ở Man City.

Anh ấy nói thêm: “Với tất cả sự tôn trọng, anh ấy đã ở Villa trước đây và nếu bạn thua một trận đấu đôi khi đó không phải là ngày tận thế. Nhưng nếu chúng tôi thua một trò chơi thì lại khác. Chúng tôi phải biểu diễn hàng tuần và giành chiến thắng trong các trò chơi.

“Đó là sự khác biệt và những gì anh ấy đã phải điều chỉnh. Miễn là chúng tôi giành chiến thắng trong các trò chơi và anh ấy đang làm tốt công việc của chúng tôi, đó là tất cả những gì quan trọng.

“Rõ ràng là bạn muốn ghi bàn và nhận đường kiến ​​tạo, nhưng đó không phải là ngày tận thế.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*