Hojbjerg kêu gọi Tottenham đoàn kết

Hojbjerg kêu gọi Tottenham đoàn kết
Hojbjerg kêu gọi Tottenham đoàn kết

Pierre-Emile Hojbjerg kêu gọi Antonio Conte ‘xây dựng’ sau trận đấu bùng nổ của Tottenham

Tiền vệ của Tottenham Hotspur, Pierre-Emile Hojbjerg, đã kêu gọi Antonio Conte “giải thích chi tiết” về những lời chỉ trích của anh ấy đối với đội hình của Spurs sau những phát ngôn của anh ấy sau trận đấu với Southampton.

Conte đã gán cho các cầu thủ Spurs của mình là “ích kỷ” và đặt câu hỏi về tham vọng và hướng đi của câu lạc bộ trong 10 phút bộc phát trong cuộc họp báo sau trận đấu hôm thứ Bảy.

Spurs đã để thủng lưới ở phút 93 trong trận hòa 3-3 tại St Mary’s, sau khi dẫn trước 3-1 trong hiệp hai.

Khi được hỏi về những bình luận của huấn luyện viên trưởng của mình, Hojbjerg – phát biểu khi đang làm nhiệm vụ quốc tế với Đan Mạch – cho biết: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã thấy điều đó. Anh ấy đã có một cuộc họp báo rất trung thực và rất cởi mở. Là bởi vì hắn không hài lòng. Bạn không làm điều đó nếu bạn lọt vào tứ kết Champions League và nếu bạn vào bán kết FA Cup.

“Điều đó xuất phát từ thực tế là, thật không may, chúng tôi đã không đạt được kết quả mà cả đội và câu lạc bộ mong muốn. Chúng tôi vẫn đang ở nơi chúng tôi muốn và cần ở Premier League. Nhưng vâng, thật khó.

“Tôi hiểu rằng nếu bạn muốn thành công với tư cách là một nhóm, bạn cần 11 người cam kết với một dự án và một nền văn hóa. Nhưng tôi nghĩ anh ấy phải nói rõ hơn về cảm giác của anh ấy trước khi bạn với tư cách là một cầu thủ có thể bắt đầu đo lường và cân nhắc.”

Spurs hiện đang đứng thứ tư tại Premier League, hơn đội xếp thứ năm là Newcastle hai điểm nhưng đã chơi nhiều hơn hai trận.

Đội bóng của Conte đã bị AC Milan loại khỏi vòng 16 đội Champions League hồi đầu tháng 3 và bị loại khỏi FA Cup ở vòng 5 sau thất bại 0-1 trước Sheffield United của Championship.

Hojbjerg nói thêm: “Huấn luyện viên không hài lòng và đó là điều tôi rút ra được từ điều đó.

“Bạn làm những gì bạn có thể để làm hài lòng anh ấy. Những gì tôi biết về bản thân mình là tôi là một người chơi trung thực. Tôi là một cầu thủ luôn cống hiến 100% sức lực cho đội bóng.

“Nếu đó là cách anh ấy nhìn nhận, thì bạn phải chính xác hơn một chút để bạn với tư cách là một cầu thủ ghi nhớ điều đó.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*