James đã có kế hoạch sự nghiệp sau khi nghỉ chơi bóng

Reece James của Chelsea
Reece James của Chelsea

James đã có kế hoạch sự nghiệp sau khi nghỉ chơi bóng

Hậu vệ Reece James của Chelsea đã chỉ định một công ty tiếp thị chuyên nghiệp để giúp xây dựng nền tảng cho tương lai của anh ấy sau bóng đá, David Ornstein viết.

James, 22 tuổi, đã để mắt đến sự nghiệp sau khi thi đấu với hậu vệ phải quyết tâm phát triển hồ sơ của mình và làm nhiều hơn nữa cho cộng đồng của mình.

Cơ quan B-Engaged có trụ sở tại London sẽ giáo dục và hướng dẫn James cách anh ấy có thể sử dụng nền tảng và tiếng nói của mình để tạo ra thay đổi tích cực, tập trung vào việc ảnh hưởng đến thế hệ trẻ.

B-Engaged đã làm việc với những người chơi như Kai Havertz, Hector Bellerin và Ella Toone. Nó đã ký hợp đồng với William Saliba của Arsenal vào tuần trước và sẽ công bố thêm nhiều sự bổ sung.

James, người có tổng cộng 5 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội Twitter, Instagram và Facebook, đang phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để có thể kịp tham dự World Cup 2022 tại Qatar sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối.

Anh ấy đã thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ làm vlog về quá trình hồi phục sau chấn thương trên kênh YouTube của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*