James Maddison không thể góp mặt trong trận đấu World Cup của Anh với Iran

James Maddison không thể góp mặt trong trận đấu World Cup của Anh với Iran
James Maddison không thể góp mặt trong trận đấu World Cup của Anh với Iran

James Maddison không thể góp mặt trong trận đấu World Cup của Anh với Iran

James Maddison rất khó có thể góp mặt trong trận mở màn World Cup của Anh với Iran ở Qatar.

Cầu thủ 25 tuổi đã bỏ lỡ buổi tập của đội tuyển Anh hôm nay và thứ Năm và không tham gia cùng nhóm trong buổi tập mở.

Maddison đã ghi bàn trong chiến thắng của Leicester trước West Ham nhưng sau đó khập khiễng rời sân sau khi bị chấn thương ở đầu gối trong hiệp một.

Vào thứ Tư, anh ấy nói rằng anh ấy tự tin rằng mình đã sẵn sàng cho World Cup sau khi ‘kết quả quét tích cực’ về chấn thương.

Khi được hỏi về chấn thương, anh ấy nói hôm thứ Tư: “Không sao đâu. Chúng tôi đã quét một ngày trước khi chúng tôi gặp nhau. Đó là một lần quét tích cực.

“Có một vấn đề nhỏ trong tuần chuẩn bị cho trận đấu với West Ham và sau trận đấu với Everton diễn ra vào tuần trước đối với chúng tôi. Tôi muốn thi đấu, tôi không muốn bỏ cuộc vì World Cup. Đó không phải là con người tôi. Tôi không muốn có thái độ đó, tôi muốn giúp Leicester bởi vì sự tập trung vẫn còn ở đó và rõ ràng là đã ghi bàn sớm và tiếp tục một chút sau đó.

“Nhưng có một chút đau nhức và nó trở nên tồi tệ hơn một chút khi trận đấu diễn ra nên tôi nghĩ có lẽ tốt nhất là tôi nên ra sân và nhờ người khác không gặp vấn đề đó hoàn toàn. chạy nước rút và mức độ đầy đủ đó.

“Chúng tôi đã quét từ đó, đó là một lần quét tốt. Đó không phải là vấn đề lớn. Tôi phải làm một chút công việc để bắt kịp tốc độ với các bác sĩ vật lý ở đây nhưng điều đó không có gì đáng lo ngại.”

Nhấn mạnh về việc liệu chấn thương có ảnh hưởng đến giải đấu của anh ấy hay không, anh ấy nói thêm: “Tôi hy vọng là không.

“Chúng tôi phải đánh dấu vào một vài ô với nhóm vật lý trị liệu, có thể có một chút công việc riêng biệt, công việc bổ sung để đảm bảo rằng nó đúng và không thành vấn đề vì tôi muốn có đầy đủ 100% sức lực nếu được yêu cầu.

“Tôi hy vọng mình sẽ ổn.”

Maddison được gọi lên tuyển Anh sau phong độ ấn tượng ở cấp câu lạc bộ cho Leicester.

Tổng cộng, Maddison đã ghi 7 bàn và kiến ​​tạo 4 lần sau 14 lần ra sân cho Leicester mùa này. Anh ấy có một chiếc mũ đội tuyển Anh mang tên mình.

Trận đấu vòng bảng của Anh với Iran diễn ra vào ngày 21/11.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*