Bạn gái của Martin Odegaard – Oda Burud

Bạn gái của Martin Odegaard - Oda Burud
Bạn gái của Martin Odegaard - Oda Burud

Nội Dung

Bạn gái của Martin Odegaard – Oda Burud

Siêu sao người Na Uy Martin Odegaard đã có một sự nghiệp tương đối dài dưới sự chú ý của giới truyền thông. Từ khởi đầu là một đứa trẻ tài năng ở Real Madrid cho đến khi trở thành trụ cột ở hàng tiền vệ của Arsenal tại Premier League, đó là một sự nghiệp phần lớn thành công của Odegaard cho đến nay.

Chúng ta biết tất cả về những thành tích trên sân của tiền vệ này, khi anh ấy tiếp tục tiến bộ qua mỗi mùa giải, nhưng chúng ta biết gì về bạn gái của anh ấy?

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét đời sống tình cảm của Martin Odegaard và tìm ra chính xác bạn gái của anh ấy là ai.

Ảnh sexy của bạn gái của Martin Odegaard – Oda Burud

 

Bạn gái của Martin Odegaard Oda Burud là ai?

Martin Odegaard được cho là có mối quan hệ với Oda Burud từ khi cả hai mới 15 tuổi. Đó là trước khi tiền vệ này có được bước chuyển lớn đến Real Madrid hoặc được hưởng bất kỳ danh tiếng nào.

Tên bạn gái của Martin Odegaard là Oda Burud, giống như Odegaard, cô đến từ Na Uy và cả hai đã hẹn hò được nhiều năm. Burud mới 22 tuổi và còn cả một chặng đường dài phía trước để được giới truyền thông Anh cũng như người hâm mộ coi là ‘thánh lầy’.

Burud được biết đến với tình yêu bóng đá (không có gì ngạc nhiên ở đó), đó chắc chắn là một trong những lý do chính khiến cô ấy có mối quan hệ bền chặt với Odegaard. Gắn kết vì lợi ích chung là một trong những trụ cột chính của một mối quan hệ tốt đẹp và trong Bóng đá, cả Odegaard và Burud đều có niềm đam mê rõ ràng.

Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân hoặc sự nghiệp của Burud; tuy nhiên, cô ấy khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Trang Instagram của người Na Uy tự hào với vài nghìn người theo dõi, qua đây có thể thấy cô ấy đang có một cuộc sống tràn đầy niềm vui và có nhiều thời gian cho những cuộc phiêu lưu.

Cần lưu ý rằng thực tế có rất ít hình ảnh của cặp đôi trên trang Instagram của Burud, với việc cô ấy dường như muốn giữ một lý lịch tương đối thấp khi so sánh với bạn trai siêu sao của mình. Điều này tạo ra một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với ‘wags’ truyền thống của Bóng đá Anh, những người luôn muốn được chú ý nhiều hơn đối tác của họ.

Burud rõ ràng rất thân với bạn bè của cô ấy, cô ấy đã đăng nhiều bức ảnh của họ cùng nhau ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Số tiền mà Odegaard kiếm được chắc chắn có thể giúp ích cho lối sống xa hoa này.

Martin Odegaard có con không?

Không, Martin Odegaard chưa có con.

Tất cả những gì bạn cần biết về Oda Burud?

Người ta biết rất ít về cuộc đời đầu tiên của Burud. Cô ấy được cho là một cầu thủ bóng đá và đó là điều được cho là đã kết nối cô ấy và Odegaard. Cô ấy khá tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình.

 • Nơi sinh Na Uy
 • Cha Tên NA
 • Tên mẹ NA
 • Chòm Sao Kim Ngưu
 • Giá trị ròng (2021) 5 triệu đô la
 • Lương (2021) NA
 • 21 tuổi
 • Ngày sinh 24 tháng 6 năm 1998
 • đại học NA
 • Quốc tịch Na Uy
 • bạn trai Martin Odegaard
 • trẻ em không có trẻ em
 • Mạng xã hội Instagram

Gia đình Oda Burud và Martin Odegaard

Oda sinh ngày 24 tháng 6 năm 1998 tại Na Uy. Cô chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cha mẹ cũng như về anh chị em của mình.Martin Odegaard sinh ngày 17 tháng 12 năm 1998 tại Drammen, Na Uy, có cha là cựu cầu thủ bóng đá Hans Erik Odegaard và mẹ là Line Cecilie Odegaard.

Bạn trai Oda Burud Martin OdegaardOdegaard đã dành những năm đầu tiên của mình trong câu lạc bộ thể thao địa phương Drammen Strong. Cha anh là huấn luyện viên đầu tiên của anh. Martin bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ cấp cao của mình ở tuổi 15 vào năm 2014, chơi cho Stromsgodset và lập kỷ lục Tippeligaen cho cầu thủ ghi bàn trẻ nhất. Năm 2015, anh ký hợp đồng với Real Madrid với mức phí chuyển nhượng gần 5 triệu USD.

Oda Burud Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị ròng

Oda có một cuộc đời ngắn ngủi và không có thông tin chi tiết cụ thể về sự nghiệp của cô ấy, nhưng cô ấy hoạt động tích cực trên mạng xã hội với 2,8 nghìn người theo dõi trên Instagram của mình.

Từ vẻ ngoài của nó, cô ấy thích đi du lịch và duy trì một cuộc sống thực sự riêng tư.

Martin và Oda có tổng tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu USD.

 

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*