Jarrod Bowen được triệu tập lên tuyển Anh – Hull City có thêm tiền

Jarrod Bowen được triệu tập lên tuyển Anh
Jarrod Bowen được triệu tập lên tuyển Anh

Jarrod Bowen được triệu tập lên tuyển Anh – Hull City có thêm tiền

Jarrod Bowen sẽ đặt mục tiêu củng cố vị trí của mình trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate trong tuần tới và làm như vậy sẽ mang lại khoản thu 1 triệu bảng cho các chủ sở hữu cũ của Hull City, Assem và Ehab Allam.

Bowen đã giành được bốn lần khoác áo đội tuyển Anh đầu tiên vào cuối mùa giải trước trước Hungary (hai lần), Đức và Ý ở Nations League và lần xuất hiện quốc tế thứ năm sẽ kích hoạt một phần bổ sung từ thỏa thuận đưa Bowen đến West Ham United vào tháng 1 năm 2020 .

Vụ chuyển nhượng ban đầu là 14 triệu bảng nhưng bao gồm các điều khoản về các khoản thanh toán bổ sung và Bowen giành được năm lần khoác áo đội tuyển Anh là một trong số đó.

Điều đó có nghĩa là trận đấu với Ý hoặc Đức vào tuần tới sẽ chứng kiến ​​West Ham trả 1 triệu bảng, nhưng số tiền đó đã được rào cho các chủ sở hữu cũ của câu lạc bộ, gia đình Allam.

Là một phần của thỏa thuận được ký kết cho thấy Hull được bán với giá 20 triệu bảng cho doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ Acun Ilicali vào tháng Giêng, các khoản thanh toán di sản cho các cầu thủ cũ đã bán trước khi tiếp quản, chẳng hạn như Bowen, sẽ được chuyển cho Allams.

Bowen đã có 5 năm rưỡi gắn bó với Hull sau khi gia nhập học viện của câu lạc bộ từ Hereford United vào năm 2014. Cầu thủ chạy cánh này đã ghi 54 bàn sau 131 lần ra sân trước khi chuyển đến West Ham vào ngày cuối cùng của mùa đông năm 2020.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*