Ten Hag vẫn mua thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Ten Hag
Ten Hag

Ten Hag vẫn mua thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Manchester United sẽ không có một trận đấu nào cho đến khi họ gặp Manchester City vào ngày 2 tháng 10 và Erik ten Hag sẽ sử dụng thời gian nghỉ để đánh giá đội hình của mình và lên kế hoạch bổ sung có thể.

“Chúng tôi có nhiều cuộc họp – chúng tôi phải cải thiện cấu trúc trong và xung quanh câu lạc bộ,” Ten Hag nói. “Và chúng tôi cũng sẽ xem xét cửa sổ vào tháng Giêng hoặc mùa hè năm sau.”

Xem thêm: Bảng lương của MU

Ten Hag nhắc đến cửa sổ mùa đông là kể. Có thể hiểu được rằng anh ấy muốn đi đến giai đoạn tiếp theo của quá trình tái thiết càng sớm càng tốt sau khi nhận thấy những dấu hiệu động viên ban đầu từ những bản hợp đồng mà anh ấy đã dẫn dắt. Tuy nhiên, có thể cần phải điều hòa giữa nguyện vọng của Ten Hag và thực tế ngân sách.

United đã chi ròng hơn 200 triệu bảng trong mùa hè này, gần gấp đôi so với dự đoán ban đầu khi Ten Hag nắm quyền, và do đó, quỹ dự kiến ​​sẽ rất eo hẹp khi thị trường mùa đông mở cửa. Chủ sở hữu Joel Glazer, giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough đang tập trung chắc chắn vào mùa hè năm 2023 là cơ hội tiếp theo để bổ sung đáng kể vào đội hình của Ten Hag.

United đã không ký hợp đồng vào đầu năm 2022 và trong những năm gần đây không có xu hướng kinh doanh nhiều giữa mùa giải (vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes vào tháng 1 năm 2020 là một ngoại lệ).

Điều đó nói rằng, Ten Hag đã thể hiện bản thân một cá tính mạnh mẽ trên tuyển dụng với các bản hợp đồng Tyrell Malacia, Lisandro Martinez, Christian Eriksen và Antony, và nhận được nhiều tiền hơn sau hai trận thua ở Premier League dường như đã đặt cơ hội của anh ấy về một chiến dịch đầu tiên tốt đẹp. nguy cơ. Glazer, Arnold và Murtough, dưới áp lực phải hỗ trợ Ten Hag sau trận thua thảm hại tại Brentford, đã bị xử phạt vì một sự cố gắng muộn màng. Tất nhiên, tiền thu được từ bất kỳ doanh số bán hàng nào sẽ có sẵn để tái đầu tư.

Ten Hag quyết định dốc toàn lực cho Antony, người đã trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử United (sau Paul Pogba), thay vì mang về một hậu vệ phải, vốn đã được nhắm đến nếu tiền không phải là đối tượng. Trong mọi trường hợp, hình thức của Diogo Dalot có lẽ đã giảm bớt sự cấp bách.

Nhiều nguồn tin trong ngành tin rằng United đã chi quá nhiều cho sáu bản hợp đồng mùa hè của họ. Việc tuyển dụng Cannier sẽ mang lại sự linh hoạt hơn trong việc chuyển nhượng, đó có thể là điều mà Ten Hag đang ám chỉ trong nhận xét “cải thiện cấu trúc” của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*