Jurgen Klopp khẳng định hoạt động chuyển nhượng của Liverpool không bị ảnh hưởng bởi suất dự Champions League

Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City
Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Jurgen Klopp khẳng định hoạt động chuyển nhượng của Liverpool không bị ảnh hưởng bởi suất dự Champions League

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool cho biết ông không lo lắng về khả năng họ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới ảnh hưởng đến hoạt động chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

Đội bóng của Klopp đã trải qua một mùa giải khó khăn nhưng chuỗi sáu trận thắng liên tiếp tại Premier League gần đây khiến họ chỉ kém đội xếp thứ tư Manchester United đúng một điểm khi còn ba trận đấu, mặc dù đã chơi nhiều hơn đối thủ một trận.

Nếu Liverpool không thể vượt qua MU, họ sẽ lần đầu tiên chơi ngoài Champions League kể từ mùa giải 2017-18.

“Hiện tại, khi bạn nói chuyện (với một cầu thủ), bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy đã làm rõ vì chúng tôi không thể nói với bất kỳ ai rằng chúng tôi chắc chắn sẽ tham dự Champions League năm sau,” Klopp nói hôm thứ Sáu.

“Vì vậy, nếu anh ấy nói chuyện với chúng tôi thì có lẽ rõ ràng là anh ấy biết về tình huống đó.

“Rõ ràng là chúng tôi phải chiến đấu để trở thành một phần của Champions League và chiến đấu vì những danh hiệu.

“Và nếu bạn muốn trở thành một phần của điều đó, bạn rất được chào đón. Đó là điều duy nhất mà chúng tôi không thể đảm bảo trong năm nay và đây là bóng đá Champions League.”

Tuy nhiên, Klopp khẳng định rằng Liverpool vẫn là một triển vọng hấp dẫn đối với các cầu thủ cho dù họ có chơi ở giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu hay không.

“Tất cả phần còn lại vẫn giống như trước đây,” người Đức nói thêm. “Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời với một đội bóng thực sự, thực sự tốt và hy vọng sẽ còn tốt hơn nữa vào năm tới.

“Ra là vậy, và điều đó không quá khó. Tôi hầu như không phải đối mặt với tình huống mà bạn đang nói chuyện với người chơi và cuối cùng thì mọi thứ đều ổn, anh ấy nói ‘OK, bây giờ, gặp bạn nếu điều đó xảy ra’.

“Chúng tôi vẫn là Liverpool và điều đó có nghĩa là chúng tôi thực sự hấp dẫn đối với rất nhiều cầu thủ và chúng tôi không nên quên điều đó. Đó là lý do tại sao tôi không quan tâm đến thực tế đó.

“Mọi thứ trở nên khó khăn hơn nếu không có Champions League, nó là như vậy. Đặc biệt là trong dài hạn; chúng ta không nên làm những điều này thường xuyên hơn.

“Nhưng ngoài điều đó ra, tình huống chúng ta đang gặp phải hoàn toàn ổn, từ quan điểm nói chuyện và từ quan điểm thuyết phục.”

Liverpool đang háo hức tăng cường hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này, với Mason Mount của Chelsea, Alexis Mac Allister của Brighton & Hove Albion và Ryan Gravenberch của Bayern Munich đều được quan tâm.

Câu lạc bộ vùng Merseyside đã trở lại thi đấu tại Premier League vào thứ Hai khi họ hành quân đến Leicester City đang bị đe dọa xuống hạng. Liverpool sau đó đối mặt với Aston Villa và Southampton để kết thúc mùa giải của họ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*