Kylian Mbappe cho biết anh sẽ ở lại PSG ít nhất một năm nữa

Mbappe là mẫu tiền đạo hiện đại khi có tốc độ và kỹ thuật
Mbappe là mẫu tiền đạo hiện đại khi có tốc độ và kỹ thuật

Kylian Mbappe cho biết anh sẽ ở lại PSG ít nhất một năm nữa

Kylian Mbappe đã tuyên bố rằng anh sẽ ở lại Paris Saint-Germain thêm một năm nữa trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình vào năm 2024.

Tuyển thủ Pháp đã thông báo cho câu lạc bộ Paris bằng cách viết một lá thư nói rằng anh ấy không muốn thực hiện điều khoản gia hạn mà anh ấy sẽ ký hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025.

Mbappe có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để đưa ra quyết định của mình nhưng anh ấy đã thông báo cho PSG một tháng rưỡi trước thời hạn. Nhưng anh ấy hiện đã xác nhận ý định ở lại Paris ít nhất một mùa giải nữa.

Phát biểu với cửa hàng Telefoot của Pháp, anh ấy nói: “Tôi đã nói rằng tôi sẽ ở lại. Tôi đã nói điều đó rất lâu trước khi tất cả những điều này xảy ra.

“Có rất nhiều điều xảy ra trong một năm, thậm chí còn nhiều hơn thế ở một câu lạc bộ như Paris Saint-Germain.”

PSG khẳng định họ không có ý định cho phép một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ra đi tự do khi hợp đồng của anh hết hạn sau mùa giải tới, làm dấy lên tin đồn mua bán vào mùa hè này.

Real Madrid vẫn là những người ngưỡng mộ Mbappe từ lâu và đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái trước khi anh ấy thực hiện một bước ngoặt đầy kịch tính để ở lại Paris.

Anh ấy đã ghi 29 bàn sau 34 trận ở mùa giải 2022-23, giành chức vô địch Ligue 1 thứ năm với PSG và thứ sáu chung cuộc.

Mbappe hiện đang ở cùng đội tuyển quốc gia Pháp, đội sẽ chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024 sắp tới gặp Hy Lạp vào thứ Hai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*