Leeds đàm phán mua Georginio Rutter từ Hoffenheim

Leeds đàm phán mua Georginio Rutter từ Hoffenheim
Leeds đàm phán mua Georginio Rutter từ Hoffenheim

Leeds đạt được tiến bộ trong thương vụ Georginio Rutter sau 48 giờ đàm phán căng thẳng với Hoffenheim

Leeds United đang đạt được những tiến triển tích cực đối với một thỏa thuận cho tiền đạo Hoffenheim, Georginio Rutter sau 48 giờ đàm phán căng thẳng.

Leeds đã dành hai ngày qua để cố gắng hoàn tất một khoản phí với Hoffenheim, đội định giá tuyển thủ U21 Pháp Rutter ở mức hơn 30 triệu bảng trả trước.

Các đại diện của Rutter đã tới Anh vào tối thứ Hai trong nỗ lực thúc đẩy một động thái bắt đầu tăng tốc vào cuối tuần trước.

Tiền đạo 20 tuổi, người vẫn chưa đến Leeds nhưng sẽ bay đến để kiểm tra y tế ngay sau khi các điều khoản được hoàn tất, đã phải ngồi ngoài tập luyện với Hoffenheim vào Chủ nhật sau khi nhận được sự quan tâm từ Elland Road.

Sự xuất hiện của anh ấy có thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng tại Leeds, hiện ở mức 27 triệu bảng được trả cho Rodrigo từ Valencia vào năm 2020, và các cuộc thảo luận đã tập trung vào mức phí mà câu lạc bộ sẽ phải đáp ứng trước các điều khoản bổ sung và ưu đãi.

Tiến độ được hiểu là đã được thực hiện vào chiều nay, làm dấy lên hy vọng rằng những mảnh ghép cuối cùng có thể được hoàn thành ngay trong ngày mai.

Rutter sẽ là thương vụ mua lại thứ hai của Leeds trong tháng 1, sau thương vụ mua Max Wober trị giá 10 triệu bảng từ RB Salzburg vào tuần trước.

Leeds ưu tiên một tiền đạo mới cho cửa sổ này và đặt Rutter ở đầu danh sách mục tiêu của họ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*