Liverpool hiêu mộ Cody Gakpo từ PSV Eindhoven

Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Cody Gakpo từ PSV Eindhoven
Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Cody Gakpo từ PSV Eindhoven

Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Cody Gakpo từ PSV Eindhoven

Liverpool đã đạt được thỏa thuận miệng với PSV Eindhoven để ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế người Hà Lan Cody Gakpo vào tháng 1.

Khoản phí đã thỏa thuận là từ 40 đến 50 triệu euro và cầu thủ 23 tuổi đã được câu lạc bộ của anh ấy cho phép tới Anh để kiểm tra y tế trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Một tuyên bố từ phía Hà Lan Eredivisie có nội dung: “PSV và Liverpool FC đã đạt được thỏa thuận về đề xuất chuyển nhượng Cody Gakpo.

“Cầu thủ 23 tuổi sẽ ngay lập tức tới Anh và anh ấy sẽ phải trải qua các thủ tục cần thiết trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng.

“Cả hai câu lạc bộ đều không đưa ra bất kỳ thông báo nào về phí chuyển nhượng. “Nhưng đây là một vụ chuyển nhượng kỷ lục đối với PSV,” tổng giám đốc Marcel Brands nói.

“Ban lãnh đạo PSV đã hoàn tất các cuộc đàm phán vào Ngày tặng quà và cho phép Gakpo tới Anh.”

Đề xuất bán kỷ lục câu lạc bộ cho PSV sau màn trình diễn mạnh mẽ của Gakpo tại World Cup, với 3 bàn thắng sau 5 trận giúp đội tuyển quốc gia của anh lọt vào tứ kết.

Manchester United và Chelsea cũng đã xem xét Gakpo, nhưng Liverpool hiện đã chuyển sang vị trí quan trọng để có được một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất châu Âu.

Gakpo đã có 35 bàn thắng và kiến tạo cho PSV và đội tuyển quốc gia Hà Lan mùa này, duy trì phong độ sung mãn mà anh ấy đã thể hiện trong giai đoạn 2021-22.

Leeds United đã tiến gần đến việc mua lại Gakpo vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái và cử giám đốc bóng đá Victor Orta của họ đi ký kết vụ mua bán.

Tuy nhiên, kẻ tấn công vẫn ở lại PSV và cổ phiếu của anh ta đã tăng lên trong thời gian qua.

Liverpool có mối quan hệ bền chặt với đại diện của Gakpo là SEG, người cũng chăm sóc cho huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola và huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag.

Liverpool đã giành chiến thắng trước Aston Villa vào thứ Hai để giữ vị trí thứ sáu tại Premier League nhưng họ hiện chỉ kém vị trí dự Champions League năm điểm sau một khởi đầu khó khăn cho chiến dịch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*