Wolverhampton Wanderers ký hợp đồng với Matheus Cunha theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid

Matheus Cunha
Matheus Cunha

Wolverhampton Wanderers ký hợp đồng với Matheus Cunha theo dạng cho mượn với nghĩa vụ mua từ Atletico Madrid

Wolverhampton Wanderers đã xác nhận việc ký hợp đồng với Matheus Cunha theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải từ Atletico Madrid.

Mặc dù Cunha ban đầu sẽ được cho mượn tại câu lạc bộ Midlands, nhưng Wolves có nghĩa vụ phải mua tiền đạo này với giá 43 triệu bảng vào mùa hè, đây sẽ là một vụ chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ.

Cầu thủ 23 tuổi này trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Julen Lopetegui với tư cách là huấn luyện viên trưởng và giám đốc thể thao của Wolves, Matt Hobbs tin rằng điều quan trọng là phải đưa ra tuyên bố vì động thái này có thể ảnh hưởng đến những cầu thủ khác trong tương lai đến câu lạc bộ.

Phát biểu về sự xuất hiện của Cunha, Hobbs cho biết: “Khi một người quản lý đến và rất mạnh mẽ, với rất nhiều niềm tin vào một cầu thủ, điều quan trọng là câu lạc bộ phải đảm bảo thỏa thuận được thực hiện để cho người quản lý thấy rằng câu lạc bộ luôn ủng hộ anh ấy. . Nó cảm thấy một điều quan trọng. Đó là về việc có được mảnh ghép đầu tiên, và ngay từ ngày đầu tiên, đó là Matheus.

“Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi thích trước đây, nhưng là người mà chúng tôi không nghĩ sẽ đạt được với chúng tôi ở vị trí hiện tại. Bây giờ là một chút tuyên bố, vì vậy những người chơi khác mà chúng tôi đang nói chuyện, những người có thể nhìn vào vị trí giải đấu của chúng tôi, giờ đang nhìn vào người quản lý, và khi họ thấy bản hợp đồng đầu tiên, điều đó mang lại cho họ niềm tin và niềm tin vào dự án đó. Julen và tôi đã nói về.

Kể từ khi chuyển đến Atletico vào năm 2021, Cunha đã ghi 7 bàn và có 8 đường kiến tạo sau 54 lần ra sân.

Cunha cũng đã 8 lần khoác áo đội tuyển Brazil và Hobbs cảm thấy anh ấy có phẩm chất phù hợp để giúp đỡ đội bóng của Lopetegui trong nửa sau của mùa giải.

Hobbs nói thêm: “Chúng tôi thực sự tìm hiểu kỹ về anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

“Tôi đã dành nhiều thời gian với anh ấy vào thứ Tư và anh ấy rất đói và cách anh ấy nói chuyện, với sự đói khát như vậy, tôi nghĩ anh ấy cảm thấy mình có lý để chứng minh. Anh ấy là một cầu thủ quốc tế người Brazil và tôi không biết có quá nhiều tiền đạo từng chơi cho Brazil mà không phải là cầu thủ cấp cao nhất.

“Ở độ tuổi của anh ấy – chưa phải là đỉnh cao của anh ấy – và sự khao khát mà anh ấy có, anh ấy là một tài sản tuyệt vời cho câu lạc bộ trong tương lai.”

Hobbs cũng xác nhận rằng Wolves đang làm việc ở hậu trường để bổ sung thêm nhiều sự bổ sung trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Anh nói: “Chúng tôi muốn hoàn thành công việc sớm. Chúng tôi không muốn lãng phí tháng Giêng. Chúng tôi sẽ làm việc cật lực trong suốt dịp Giáng sinh, bước sang năm mới, chắc chắn sẽ cố gắng hoàn thành sớm một hoặc hai việc nữa.”

Wolves hiện đang đứng thứ 20 tại Premier League.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*