Liverpool ‘không còn gì để mất’ trước Real Madrid

Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City
Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Liverpool ‘không còn gì để mất’ trước Real Madrid ở lượt về vòng 16 đội Champions League – Jurgen Klopp

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẽ chấp nhận vị thế “những kẻ ngoại đạo hoàn toàn” không còn gì để mất khi họ cố gắng tạo ra một phép màu Champions League khác trước Real Madrid tại Bernabeu.

Đoàn quân của Klopp dẫn trước 5-2 ở trận lượt đi tại Anfield nhưng họ đã làm nên chuyện nổi tiếng khi lội ngược dòng thua 3 bàn ở trận bán kết gặp Barcelona 4 năm trước.

Thử thách này thậm chí còn lớn hơn trên sân khách đối với nhà vô địch châu Âu của Carlo Ancelotti nhưng Klopp đã thể hiện thái độ thách thức – ba tuần sau khi thừa nhận rằng ông cảm thấy rằng trận hòa đã kết thúc sau khi chứng kiến ​​Liverpool gục ngã sau khi dẫn trước 2-0.

“Tôi rất vui khi được ở đây. Nếu chỉ có một phần trăm cơ hội, tôi muốn thử”, Klopp nói.

“Chúng tôi ở đây để đấu với một đối thủ cực kỳ mạnh và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Khó khăn như vậy, điều đó có lẽ là có thể. Không có khả năng nhưng có thể. Rồi chúng ta sẽ thấy nó sẽ dẫn chúng ta đến đâu. Chúng tôi tôn trọng đối thủ và đối thủ quá nhiều để không mong chờ trận đấu này.

“Chúng tôi không ở đây để cảnh báo Madrid ‘hãy cẩn thận, chúng tôi đang đến’. Trong căn phòng này, tôi nghĩ 100% mọi người nghĩ rằng chúng ta không có cơ hội. Nếu tôi là người duy nhất nghĩ rằng chúng tôi có một chút cơ hội thì tôi cũng ổn với điều đó. Chúng tôi là những người ngoài cuộc hoàn toàn. Real Madrid đang dẫn trước 3-0 và đó không phải là điều bạn muốn trong lễ Giáng sinh, nhưng đó là bóng đá và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi không có gì để mất nên đó là một tình huống tốt hơn so với khi bạn có mọi thứ để mất.

“Tôi thích tình huống của Carlo hơn, có một chút áp lực để bảo vệ tỷ số dẫn trước 3-0. Nhưng rõ ràng, Carlo đã cảnh báo các chàng trai của mình. Ba tuần trước, cà vạt đã được thực hiện. Nhưng sau ba tuần, bạn vẫn phải chơi trò chơi và chúng tôi rất vui vì được phép chơi trò chơi này.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*