Liverpool ký hợp đồng với Alexis Mac Allister

Alexis Mac Allister
Alexis Mac Allister

Liverpool ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton & Hove Albion

Liverpool đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton với mức phí không được tiết lộ.

Tuyển thủ Argentina, người sẽ khoác áo số 10 của Liverpool, đã ký hợp đồng 5 năm sau khi được phép kiểm tra y tế vào thứ Ba.

Mac Allister nói với Liverpoolfc.com: “Cảm giác thật tuyệt vời. Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực, thật tuyệt vời khi được ở đây và tôi nóng lòng muốn bắt đầu.

“Tôi đã muốn tham gia ngay từ ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải, vì vậy thật tốt khi mọi thứ đã hoàn tất. Tôi rất mong được gặp các đồng đội của mình.

“Đó là một năm tuyệt vời đối với tôi – World Cup, những gì chúng tôi đã đạt được với Brighton – nhưng giờ là lúc nghĩ về Liverpool và cố gắng trở thành một cầu thủ tốt hơn và một con người tốt hơn mỗi ngày.

Kể từ khi tôi vô địch World Cup, tôi đã nói rằng tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn và tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này sẽ giúp tôi làm được điều đó – đó là mục tiêu và khi bạn ở một câu lạc bộ lớn như thế này, bạn phải giành được những danh hiệu. Vì vậy, đó là những gì tôi muốn.

“Kể từ khi tôi đến đây, tôi có thể thấy câu lạc bộ này lớn như thế nào – những cầu thủ chúng tôi có, nhân viên, tất cả mọi người. Tôi thực sự hài lòng và mong muốn được chơi cho câu lạc bộ này.”

The Athletic đã tiết lộ vào tháng trước rằng hợp đồng được ký bởi Mac Allister vào tháng 10 năm ngoái cho đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm cho Brighton, có một cơ chế giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cầu thủ 24 tuổi.

Liverpool đã đồng ý một thỏa thuận với câu lạc bộ bờ biển phía nam vào đầu tuần này sau những cuộc thảo luận tích cực với người đại diện của cầu thủ.

Bất chấp việc Liverpool không đủ điều kiện tham dự Champions League, trái tim của Mac Allister đã hướng về việc chơi cho Jurgen Klopp.

Mac Allister, người đã ghi 12 bàn và có 3 pha kiến tạo trong 40 lần ra sân cho Brighton mùa trước, nổi lên như ưu tiên hàng đầu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi họ bỏ cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham của Borussia Dortmund vào tháng Tư.

Mac Allister sẽ mang gì đến Liverpool?
Mac Allister đã khiến anh trở nên không thể thiếu trong vai trò tiền vệ trung tâm ở Brighton. Khả năng giữ quyền sở hữu, né tránh đối thủ ngay lập tức và xây dựng các cuộc tấn công là một trong những điểm mạnh chính của anh ấy.

Anh ấy sẽ thường di chuyển vào các khoảng trống giữa các tuyến, và tìm cách chơi ở những người phía trước anh ấy và mối quan hệ của anh ấy với Moises Caicedo là một trong những mối quan hệ bền chặt nhất ở Premier League mùa này.

Mặc dù Mac Allister có thể lực để tích cực gây sức ép khi Brighton mất bóng, nhưng anh ấy lại ít đoạt bóng hơn Caicedo và có thể cải thiện khi phòng ngự có tổ chức hơn.

Tuy nhiên, đó là những gì anh ấy cung cấp cho bạn trên quả bóng hấp dẫn nhất. Tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công – dù bạn đặt anh ấy ở đâu, anh ấy vẫn sẽ cung cấp bộ kỹ năng kiến tạo lối chơi đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*