Lớp học bóng đá trẻ em

Lớp học bóng đá trẻ em
Lớp học bóng đá trẻ em

Nội Dung

Lớp học bóng đá trẻ em

Lớp học bóng đá trẻ em là nơi bạn có thể xem họ học hỏi, trưởng thành và mỉm cười tại học viện bóng đá của chúng tôi. Là một học viện bóng đá dành cho trẻ em, chúng tôi cung cấp phần giới thiệu năng lượng cao, vui vẻ, sáng tạo và phù hợp với lứa tuổi về hoạt động thể chất thông qua bóng đá.

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để con bạn kết bạn. Các lớp học bóng đá dành cho trẻ em của chúng tôi được thiết kế cẩn thận dành cho cả bé trai và bé gái, từ 18 tháng đến 10 tuổi.

Liên hệ: 0962128395

Xem thêm:

Lợi ích khi tham gia các lớp học bóng đá cho trẻ em của chúng tôi là gì?

Chúng tôi biết rằng sự phát triển là chìa khóa cho trẻ em, đặc biệt là khi chúng lớn nhanh như thế nào!

Các lớp học bóng đá sẽ khuyến khích lối sống năng động trong những năm tới, giúp con bạn có được sức khỏe tổng thể và động lực hàng ngày.

Trong bóng đá, luôn có sự giao tiếp diễn ra từ chuyền bóng đến MỤC TIÊU, chắc chắn các lớp học của chúng tôi giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của con bạn.

Chúng tôi mang đến cho con bạn sự giới thiệu tích cực về thể thao bằng cách dạy các kỹ năng bóng đá chất lượng cao trong một môi trường thân thiện, không áp lực.

Có bốn lớp học khác nhau được thiết kế riêng cho nhu cầu của trẻ em từ 18 tháng đến 10 tuổi.

Đó là cách hoàn hảo để khơi dậy niềm đam mê thể thao sẽ theo họ suốt đời.

Các lợi ích khác của các lớp học bóng đá dành cho trẻ em của chúng tôi bao gồm:

  • Phát triển tình bạn và làm việc theo nhóm
  • Kích thích các kỹ năng xã hội
  • Phát triển các chuyển động cơ bản và kỹ năng bóng

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 18 tháng đến 3 tuổi

Trẻ mới biết đi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bắt đầu tham gia hoạt động thể thao và thường từ 18 tháng đến 3 tuổi (mặc dù chúng tôi có một số trẻ tham gia cùng chúng tôi khi 16 tháng). Sự phát triển của trẻ – vận động, nhận thức và xã hội – là rất quan trọng ở độ tuổi này.

Dựa trên phương pháp học tập của trẻ Montessori và các kỹ thuật huấn luyện Coever của Hà Lan, Tiki-Taka của Tây Ban Nha và Fustal của Brazil.

Trẻ mới biết đi hầu như có thể tham gia ngay khi chúng biết đi, chạy và nghe hướng dẫn cũng như vui chơi trong môi trường nhóm tập thể. Phụ huynh luôn tham gia lớp học với con mình, vì Huấn luyện viên S4K của chúng tôi làm quen với tất cả trẻ mới biết đi và giúp chúng học các kỹ năng và hoạt động mới. Theo thời gian, Tots của chúng tôi trở nên độc lập hơn và tham gia vào lớp học mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Trẻ mới biết đi được khuyến khích học những kiến ​​thức cơ bản về nghe và chập chững với những quả bóng và chơi với những người bạn mới của chúng.

Lớp học cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 3 tuổi
Lớp học cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 3 tuổi

Học cách học, trải nghiệm các hoạt động nhóm, ngồi, đứng, đi và chạy trong hàng và lần lượt tham gia với bạn bè đều là một phần của trải nghiệm ở cấp độ đầu vào. Các bài tập của chúng tôi được thiết kế để trẻ mới biết đi sử dụng trí tưởng tượng của chúng và các buổi khởi động của chúng tôi nhằm mục đích giúp trẻ lắng nghe những hướng dẫn đơn giản và tương tác trong các hoạt động với huấn luyện viên của chúng trong một môi trường vui chơi vui vẻ, hài hước và dễ theo dõi.

Các hoạt động giải quyết vấn đề đơn giản cung cấp các lớp tập trung vào trò chơi không chính thức hoàn hảo để khuyến khích các cầu thủ bóng đá non trẻ của chúng ta nâng cao các kỹ năng lắng nghe và chú ý cơ bản của họ. Tất cả các hoạt động được sắp xếp theo cách đảm bảo Tots sẽ cười, khúc khích và tận hưởng trải nghiệm  trong khi học các kỹ năng. Xây dựng sự tự tin và cảm giác thoải mái là một phần quan trọng trong các hoạt động dành cho trẻ mới biết đi được thiết kế cẩn thận ở giai đoạn này. Bằng cách tương tác trong các trò chơi vui nhộn, bao gồm các hoạt động có chuyển động, các lớp hoạt động dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi giúp trẻ xây dựng sự tự tin về thể chất, thực hành các hành động mới trong khi quan sát người khác và bắt chước các bạn cùng trang lứa. Chúng tôi tập trung vào cả hai chân từ độ tuổi này – giúp trẻ mới biết đi của chúng tôi trở nên thoải mái khi sử dụng bên yếu hơn của mình để thực hiện các kỹ năng, rê bóng và sút. Thói quen tốt từ nhỏ!

Các kỹ thuật và hoạt động trình diễn và kể đơn giản với vô số kiên nhẫn, óc hài hước và sự khuyến khích từ các huấn luyện viên là một phần quan trọng trong các lớp học đầu đời của trẻ. Đối xử với từng đứa trẻ như một cá nhân và cung cấp cho cha mẹ thông tin phản hồi về mức độ tiến bộ của mỗi đứa trẻ là một phần của trải nghiệm được thiết kế rất cẩn thận. Cha mẹ đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của con mình bằng cách sử dụng sách thực hành ở nhà của chúng tôi, cung cấp cho họ tất cả các kỹ năng mà chương trình giảng dạy của chúng tôi đang dạy cho con họ để họ có thể chơi cùng nhau ở nhà.

Trong các lớp hoạt động dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi, trẻ nhỏ có khả năng kiểm soát vận động tốt hơn đồng thời phát triển cơ chế phối hợp, cân bằng và kiểm soát toàn bộ cơ thể. Chúng tôi giới thiệu cho họ cách kiểm soát bóng và chia sẻ với họ các khái niệm về bẫy bóng và dẫn bóng bằng bóng. Tất cả điều này được thực hiện và theo dõi sát sao để thấm nhuần những kiến ​​thức cơ bản cần thiết cho tất cả học sinh của chúng tôi.

Sự phát triển sớm của sự phối hợp giữa mắt và bóng là rất quan trọng để trẻ cảm thấy thoải mái và tự nhiên với bóng đá. Họ học cách đá cả bóng cố định và bóng di động để xác định mục tiêu và quan trọng nhất – ghi một số bàn thắng!

Lễ kỷ niệm, càng to và càng xa hoa càng tốt, đều là một phần để cha mẹ và con cái tận hưởng khoảnh khắc này. Chúng tôi muốn trẻ mới biết đi hào hứng mỗi khi đến lớp hoạt động S4K và ghi bàn là cơ hội hoàn hảo để trẻ nhận ra rằng mình đã thành công và là người giỏi nhất thế giới! Còn gì xây dựng sự tự tin tốt hơn là ghi bàn! Sau khi hoàn thành lớp của chúng tôi, các con của chúng tôi chuyển sang nhóm cao hơn.

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 3 tuổi đến 4.5 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển thứ hai, trong đó chúng tôi xây dựng các kỹ năng vận động nhỏ và vi mô đã học được ở độ tuổi bóng đá của trẻ mới biết đi và phát triển những kỹ năng này thành các kỹ năng bóng đá phức tạp hơn. Quả bóng được thiết kế phù hợp với kích thước của chúng và trẻ em được khuyến khích tham gia vào các trò chơi có cấu trúc và lối chơi giàu trí tưởng tượng, bổ sung thêm một khía cạnh khác cho động tác chân vốn đã phát triển của chúng.

Lứa tuổi Kickers vẫn chú trọng phát triển kỹ năng cá nhân, tối đa hóa thời gian mỗi trẻ dành cho bóng đá để đạt được sự thoải mái và tự tin tối đa với trái bóng tròn. Tài năng của các cầu thủ được khai thác thông qua các bài tập dẫn bóng và đánh bóng. Ngoài ra, sự tương tác và hợp tác của trẻ em được khuyến khích tích cực khi các huấn luyện viên của chúng tôi tìm cách kích thích các kỹ năng xã hội lớn hơn. Giao tiếp được khuyến khích khi các Kickers được dạy để yêu cầu các đồng nghiệp của họ “chuyền bóng” và hình thành tinh thần đồng đội tổng thể, đạt được thông qua việc cổ vũ các đồng nghiệp của họ khi họ thay phiên nhau thi đấu trong các bài tập nhỏ. Ở giai đoạn này, trẻ em được tiếp xúc với việc chia sẻ và chơi một chút theo nhóm.

Các lớp S4K Kickers sử dụng Dây đeo mắt cá chân S4K cải tiến nổi tiếng của chúng tôi, giúp con bạn thực hiện các kỹ năng bằng chân trái và chân phải.

Kỹ năng rê bóng được mở rộng và các thử thách tăng lên để rèn luyện các kỹ năng kết hợp với rê bóng, bẫy, chuyền và sút thường trong một bài tập. Các khái niệm về phòng thủ, tấn công và thủ môn được giới thiệu khi vốn từ vựng và kiến ​​thức về trò chơi của trẻ mở rộng. Tất cả đều diễn ra trong các hoạt động vui nhộn và giàu trí tưởng tượng – từ các nhiệm vụ siêu anh hùng đến ảo thuật gia và đấu trường xe đua.

Trẻ bắt đầu hiểu rằng có tên các đội, câu lạc bộ và quốc gia và một số đội có màu xanh lam và một số có màu đỏ, được nhấn mạnh thông qua việc giới thiệu các màu sắc khác nhau của yếm. Các lớp học bóng đá trẻ em Kickers của chúng tôi thực sự bắt đầu có tác động đến việc cải thiện sự khéo léo về thể chất của trẻ, đặc biệt là ở chi dưới và bàn chân thông qua nhiều trò chơi giữ thăng bằng với bóng. Khi trẻ em tiến bộ, S4K giới thiệu chúng với các kỹ năng và kỹ thuật nổi tiếng của các bậc thầy vĩ đại người Hà Lan, Samba của Brazil và Tiki-Taka của Tây Ban Nha.

Bất kể môn thể thao nào đóng vai trò gì trong tương lai của con bạn, chúng tôi thực sự tin rằng khả năng tham gia vào trò chơi có kiểm soát, lắng nghe hướng dẫn và đánh giá trực quan một trò chơi sẽ giúp chúng có định hướng tốt trong tương lai.

Các trò chơi nhanh nhẹn và trí nhớ cũng như khám phá trí tưởng tượng về rừng rậm, cá sấu và các mối nguy hiểm khác cần phải vượt qua đều là một phần của sự kết hợp mà chúng tôi vẫn giữ niềm vui hàng đầu trong chương trình nghị sự. Khả năng tham gia vào trò chơi đồng đội, suy nghĩ với tư cách cá nhân và gắn kết với tư cách là một đội hoặc nhóm và hiểu các hướng dẫn từ huấn luyện viên sẽ hỗ trợ tất cả những đứa trẻ của chúng ta rất nhiều cho trường học và cuộc sống thể thao của chúng. Sau khi phát triển các kỹ năng của mình thông qua lớp S4K Kickers, các con của chúng tôi bắt đầu trải nghiệm các trận đấu và thi đấu ít áp lực trong nhóm S4K Strikers của chúng tôi.

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 4.5 tuổi đến 6 tuổi

Trong S4K Strikers (4,5 đến 6 tuổi), chúng tôi trải nghiệm sự phát triển nhanh chóng về kỹ năng và sự trưởng thành của trẻ em với tư cách là người chơi thể thao và thành viên trong nhóm. Họ có thể kết hợp và trau dồi kỹ năng của mình trong các trò chơi và hoạt động thú vị giúp họ phát triển khả năng tiếp xúc, cảm nhận về không gian, chuyển động và vị trí của họ trên sân. Họ học cách phòng thủ, tấn công, chuyền và di chuyển trong các trò chơi nhỏ.

Kỹ năng rê bóng bằng phương pháp Coever của Hà Lan để mô phỏng các siêu sao bóng đá và các động tác khiến họ trở nên tuyệt vời được giới thiệu. Các động tác kéo lùi, giật gót và xoay người của Cruyff đều được khuyến khích tích cực khi trẻ em tiếp tục các trò chơi vui nhộn trong khi tham gia các buổi phát triển kỹ năng cao. Trẻ em được khuyến khích tích cực chạy với bóng, đồng thời được huấn luyện về các động tác chuyền gần thông qua các bài tập Tiki-Taka của chúng tôi. Ý thức gắn kết và làm việc cùng nhau của nhóm được nhấn mạnh ở giai đoạn này khi chúng tôi mô phỏng triết lý của các phương pháp Tây Ban Nha, Hà Lan và Brazil.

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 4.5 tuổi đến 6 tuổi
Lớp học bóng đá cho trẻ từ 4.5 tuổi đến 6 tuổi

Tất cả các trò chơi của chúng tôi với S4K Strikers đều được xây dựng theo cách phát triển sự tự tin bằng cách bắt đầu với việc học không áp lực – trong đó các Striker được khuyến khích học theo tốc độ của riêng họ trước khi căng thẳng dần dần xuất hiện trong khoảng thời gian bốn tuần. Các trò chơi rất thú vị đối với các Tiền đạo, nhưng dạy các nguyên tắc bóng đá cơ bản như kiểm soát bóng cũng như câu thần chú “Nhìn, chuyền và di chuyển” của các đội Liverpool thành công trong thập niên 70 và 80. Tất cả các trò chơi của chúng tôi ở độ tuổi này là “không tranh bóng” và do đó nâng cao kỹ năng – cho phép phát triển tầm nhìn và nhận thức về không gian mà các câu lạc bộ bóng đá khác không dạy.

Liên tục đặt bóng giúp tăng tốc độ chạm và cảm nhận bóng của các cầu thủ trẻ, giúp họ kiểm soát chặt chẽ thành thạo trong không gian nhỏ hơn và nâng cao khả năng kết hợp cũng như tinh thần đồng đội của họ.

Trong các lớp Strikers, các huấn luyện viên của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc dạy trẻ em cách thực hiện một kỹ năng mà còn đưa điều đó vào bối cảnh của các trò chơi nhỏ, nơi chúng có nhiều va chạm, tham gia, chạy và cạnh tranh với nhau và theo nhóm. Việc sử dụng các trò chơi nhỏ đã được chứng minh là cho phép trẻ em ở mọi khả năng tăng cường sự tự tin và phát triển các kỹ năng của mình thông qua số lần chạm bóng nhiều hơn. Mọi thứ được thực hiện với trái bóng và luôn vui vẻ, trong khi chúng tôi tổ chức chương trình phát triển kỹ năng và ước mơ về chương trình nghị sự.

Strikers tận hưởng một loạt các bài tập và các hoạt động khác sử dụng cách chơi sáng tạo và các trò chơi quen thuộc để xây dựng sự thoải mái và tự tin, kỹ năng thị giác và sự tham gia của nhóm để thu hút sự quan tâm của trẻ và phát triển sự thích thú tối đa khi là một phần của nhóm. Tiền đạo của chúng tôi không chỉ có thể tham gia các Lớp kỹ năng S4K mà còn cả Giải bóng đá S4K của chúng tôi. Cấp độ Tiền đạo là về việc giới thiệu cho trẻ em khía cạnh đồng đội của bóng đá, phát triển kỹ năng cá nhân và mức độ tự tin của chúng đồng thời xây dựng một cầu thủ cho đội. Sau khi con cái của chúng tôi đã tiến bộ qua S4K Strikers của chúng tôi, chúng tôi chuyển chúng vào nhóm Học viện S4K và Câu lạc bộ bóng đá S4K của chúng tôi.

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Học viện S4K của chúng tôi là nơi những đứa trẻ bóng đá của chúng tôi có cơ hội học hỏi các kỹ năng của thần tượng của chúng. Khác nhau, từ Hazard 123 đến Ronaldo Scissors và công tắc phòng thủ được thực hiện bởi Vincent Kompany, các lớp Học viện S4K của chúng tôi dành cho trẻ em từ 6 tuổi đến thanh thiếu niên.

Các lớp học của Football Academy tập trung vào việc nâng cao trình độ kỹ năng cá nhân của từng trẻ và xây dựng cầu thủ cho đội. Sự tự tin và mức độ áp lực được phân loại là chìa khóa của quá trình này, đảm bảo rằng mọi đứa trẻ đều sẵn sàng thi đấu toàn diện trong cấu trúc Câu lạc bộ bóng đá S4K của chúng tôi.
Các lớp học của Học viện S4K được chia thành hai loại: các lớp phát triển kỹ năng và các buổi quản lý trò chơi. Kỹ năng làm chủ bóng là trọng tâm của các lớp kỹ năng của chúng tôi, với nhiều lần chạm bóng và các hoạt động nhỏ được thiết kế để nhấn mạnh và huấn luyện các kỹ thuật về cách đánh bại các cầu thủ đối phương trong các tình huống một đối một. Các lớp quản lý trò chơi tập trung vào việc cung cấp cho trẻ cơ sở hạ tầng để học cách chơi theo nhóm theo Phương thức S4K – điều khiển, nhìn, chuyền và di chuyển một cách sắc nét và chính xác. Chúng tôi vận hành tâm lý “ưu tiên kỹ năng” và hoan nghênh mọi nỗ lực thực hiện các thủ thuật trên sân cỏ. Cruyff xoay người trong vòng cấm của cầu thủ hay Maradona xoay người khi vượt qua một cầu thủ ở nửa đường đều là những điều thường thấy ở Học viện S4K được thành lập. Huấn luyện viên mang đến bầu không khí tích cực để trẻ phát triển theo tốc độ của riêng mình, đồng thời đảm bảo rằng những cầu thủ xuất sắc được nuôi dưỡng trong Nhóm Phát triển.

Lớp học bóng đá cho trẻ từ 6 tuổi trở lên
Lớp học bóng đá cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Trẻ em Học viện S4K tham gia “Giải đấu S4K” quy mô nhỏ của chúng tôi, so tài với các đội khác từ Trung tâm Phát triển S4K và tranh Cúp và Bình của Học viện S4K đáng thèm muốn. Nhóm Học viện được chia thành các độ tuổi khác nhau tương ứng với Câu lạc bộ bóng đá S4K của chúng tôi, nơi các cầu thủ của chúng tôi thi đấu với các đội từ khu vực địa phương trong các giải đấu và giải đấu đã đăng ký FA. Mỗi nhóm tuổi có các mục tiêu phát triển khác nhau cho mùa giải để đảm bảo rằng đội tiến bộ phù hợp với tầm nhìn của S4K Football. Phụ huynh được mời tham gia với các nhóm và đóng vai trò tích cực trong sự phát triển của con mình bằng cách tham dự các Khóa huấn luyện S4K của chúng tôi.

Người chơi được đánh giá sáu tháng một lần thông qua hệ thống Xếp hạng S4K, nơi họ có thể đạt được mức độ phát triển kỹ năng từ 1-10 ở trạng thái Vàng, Bạc hoặc Đồng. Thể lực, thể chất, kỹ năng làm chủ bóng và chơi đồng đội đều là một phần của chương trình giảng dạy của Học viện S4K, được phát triển hoàn toàn tại Sport4Kids để mang đến nền giáo dục bóng đá tốt nhất cho các cầu thủ.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*