Cristiano Ronaldo sẽ quên Manchester United

Cristiano Ronaldo sẽ quên Manchester United
Cristiano Ronaldo sẽ quên Manchester United

Cristiano Ronaldo ‘tập trung’ vào World Cup khi cuộc phỏng vấn của Manchester United tiếp tục

Cristiano Ronaldo đã khẳng định “sự tập trung toàn bộ và tuyệt đối” của anh ấy là chơi cho Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 một ngày sau khi anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy “bị phản bội” ​​bởi câu lạc bộ của mình, Manchester United.

Ronaldo cho biết trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan cho TalkTV rằng anh ấy cảm thấy mọi người đang cố “đẩy anh ấy ra khỏi” United. Một tuyên bố của Manchester United cho biết câu lạc bộ đã “ghi nhận các phương tiện truyền thông đưa tin”.

Khi sự việc tiếp diễn, Ronaldo cho biết trên Twitter hôm thứ Hai rằng anh ấy hiện đang tập trung vào việc đại diện cho quốc gia của mình ở Qatar.

“Tập trung toàn bộ và tuyệt đối vào công việc của đội tuyển quốc gia,” anh viết.

“Một tập thể đoàn kết, hướng tới một mục tiêu duy nhất: thực hiện ước mơ của tất cả người dân Bồ Đào Nha!”

Ronaldo, người tháng trước đã từ chối chơi cho Erik ten Hag trong chiến thắng trước Tottenham Hotspur, đã công khai một số mối quan tâm của anh ấy vào Chủ nhật.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy “bị phản bội” ​​tại Old Trafford, nói thêm: “Không chỉ bởi huấn luyện viên (Erik ten Hag), mà còn bởi hai hoặc ba người khác xung quanh câu lạc bộ.

“Tôi cảm thấy một số người không muốn tôi ở đây. Không chỉ năm nay mà năm ngoái cũng vậy.”

Ronaldo cũng nói về mối quan hệ của anh ấy với Ten Hag, nói thêm: “Tôi không tôn trọng anh ấy vì anh ấy không thể hiện sự tôn trọng với tôi.

“Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn.”

Anh ấy cũng nói về thời gian của Ralf Rangnick tại câu lạc bộ, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời sau sự ra đi của Ole Gunnar Solskjaer vào mùa giải trước.

Người Đức đã đạt được thành công đáng kể với tư cách là giám đốc bóng đá nhưng đã không quản lý một đội bóng nào trong hơn hai năm trước khi tiếp quản United vào tháng 11 năm ngoái, Ronaldo nhận xét: “Nếu bạn thậm chí không phải là một huấn luyện viên, làm sao bạn có thể thành công? trở thành ông chủ của Manchester United? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về anh ta.

Ronaldo nói với United rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa hè này, nếu câu lạc bộ nhận được một lời đề nghị phù hợp, nhưng không có lời đề nghị chắc chắn thỏa đáng nào được đưa ra cho tiền đạo này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*