Luật thi đấu môn vật cổ điển

Vật cổ điển
Vật cổ điển

Luật thi đấu môn vật cổ điển

Lời nói căm thù- Bất kỳ thành viên nào bị phát hiện sử dụng lời nói căm thù (phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kỳ thị người đồng tính, lạm dụng, v.v.) sẽ bị đuổi và có thể bị cấm. Điều này bao gồm việc đề cập đến nó trong Roleplays, OOC của bạn và/hoặc bên ngoài nguồn cấp dữ liệu.

Quy tắc ứng xử- Tất cả chúng ta đều là người lớn và chúng tôi mong đợi mọi người hành động như vậy. Không bắt nạt, lạm dụng hoặc coi thường cảm xúc cá nhân.

Hành vi cực đoan/bất hợp pháp – Đấu vật cổ điển diễn ra trên “Truyền hình cáp” và sẽ được tuân theo các tiêu chuẩn truyền hình điển hình. Sẽ không có các trận đấu gay cấn cực kỳ bạo lực trong Cổ điển, cũng như không có hành vi cắt xẻo, thương tích nặng hoặc tử vong của bất kỳ nhân vật nào có liên quan đến việc cho ăn.

KAYFABE – Đấu vật cổ điển diễn ra trong một thế giới mà Kayfabe không bao giờ bị phá vỡ. Do đó Kayfabe có tác dụng đầy đủ trong mọi hình dạng nhân vật của bạn. Họ KHÔNG BAO GIỜ nên mất tính cách hoặc phá vỡ Kayfabe vì bất kỳ lý do gì. Các đô vật bị phát hiện phá vỡ kayfabe, bức tường thứ 4 hoặc gọi rõ ràng người xử lý sẽ bị sa thải.

Chỉ nhân vật gốc- Chúng tôi chỉ là nhân vật gốc được cung cấp. Chúng tôi sẽ không chấp nhận đơn đăng ký dựa trên các đô vật ngoài đời thực. (Không có Kurt Angles, Hulk Hogans, Iron Shieks) Bạn có thể xử lý một nhân vật đơn lẻ hoặc một nhóm gắn thẻ, nhưng không được cả hai.

Phong cách nhập vai – Chúng tôi cung cấp các trò chơi nhập vai vi mô hai tuần một lần. Giới hạn 750 từ. Các trận đấu đơn sẽ là nhập vai 1v1. Thẩm phán sẽ xác định người chiến thắng dựa trên sức mạnh của chương trình khuyến mãi của bạn. Trận đấu gắn thẻ sẽ là 2 đấu 2 với mỗi thành viên của nhóm gắn thẻ gửi 1 lần nhập vai cho mỗi trận đấu.

Giới hạn từ – Đấu vật cổ điển có giới hạn 750 từ cho các lần nhập vai. Đây là một HARD CAP. Nếu bạn vượt quá giới hạn một từ, bạn sẽ bị loại. Một phần của thách thức là đưa thông điệp vào một không gian ít hơn. Giải vô địch có thể có giới hạn từ cụ thể của riêng họ. Số từ được xác định bởi bộ đếm từ trên trang web.

Giao tiếp- Nếu bạn cần thời gian nghỉ, không muốn bị đặt trước hoặc nói chung là sẽ không có mặt. Nói chuyện với một thành viên của nhân viên và làm cho nó được biết đến. Chúng tôi muốn có đường dây liên lạc cởi mở giữa nhân viên và nhân tài. Chúng tôi đánh giá cao việc biết khi nào bạn có thể và không thể viết!

Phân bổ – Bài hát chủ đề, Người hoàn thiện sẽ được phân bổ cho một người xử lý duy nhất. Liên quan đến âm nhạc, nghệ sĩ cũng sẽ độc quyền xử lý đơn lẻ trừ khi là thành viên của nhóm gắn thẻ. Chúng tôi không muốn có nhiều đô vật sử dụng các động tác giống nhau hoặc tương tự nhau, vì vậy những động tác này sẽ được ưu tiên trên cơ sở ai đến trước được giao bóng trước.

Thời hạn – Thời hạn sẽ được đăng ở nơi mà tất cả mọi người đều có thể truy cập. Vì chúng tôi chỉ thực hiện một vai duy nhất nên không có thời hạn cố định. Thời hạn sẽ rất khó khăn, vì vậy nếu bạn đăng muộn một phút, bạn sẽ bị loại. Đăng sớm để tránh mọi vấn đề. Sẽ có một cửa sổ chỉnh sửa 15 phút, nơi bạn có thể chỉnh sửa RP mà không bị phạt sau khi đăng; miễn là chưa hết thời hạn.

Số lượng nhân vật- Mỗi người xử lý sẽ được giới hạn ở một đô vật hoặc một đội gắn thẻ. Nhu cầu về Classic đã đủ lớn nên chúng tôi đã có gần đầy đủ danh sách trước khi khai trương. Chúng tôi muốn giữ niềm vui này cho mọi người và không làm xáo trộn danh sách với các nhân vật phụ.

Tính điểm/Phản hồi về trò chơi nhập vai – Không giống như các liên đoàn khác chia nhỏ trò chơi nhập vai dựa trên một loạt danh mục và điểm số, chúng tôi sẽ giữ nó đơn giản ở đây. Chúng ta đang tìm kiếm điều gì ở các vai diễn? Giải trí và nói chuyện rác rưởi. Chúng tôi sẽ đọc RP của cả hai đối thủ và chọn ra RP tốt hơn để giành chiến thắng. Mặc dù chúng tôi sẽ không chấm điểm RP bằng số nhưng chúng tôi dự định cung cấp phản hồi nhanh chóng về RP từ một thành viên trong đội ngũ nhân viên. Tất cả các trận đấu sẽ được đánh giá bởi một hội đồng 3 người

Xếp trận đấu- Viết trận đấu sẽ không bao giờ là bắt buộc trong Cổ điển đối với người xử lý. Nhân viên sẽ viết các kết quả khớp theo phong cách tóm tắt cho các chương trình truyền hình và viết các kết quả khớp dạng dài hơn cho các PPV. Bạn chắc chắn có thể tình nguyện giúp viết bài về trận đấu, nhưng điều đó không được mong đợi

Nhà vô địch kép- Tính đến thời điểm khai mạc, chúng tôi sẽ chỉ có hai chức vô địch. Chúng tôi sẽ không cho phép một tay cầm duy nhất nắm giữ cả hai chức vô địch. Nếu bằng cách nào đó một người trở thành nhà vô địch kép, họ sẽ được yêu cầu bỏ trống một trong các danh hiệu. Điều này cũng áp dụng cho tất cả các bài hát và tiêu đề thẻ.

Điều khoản tái đấu của nhà vô địch- Chúng tôi không làm điều đó ở đây. Nó không phải là một phần của thế giới của chúng ta. Đừng yêu cầu nó như một phần của “hợp đồng của bạn”.

Đấu vật giữa các giới tính- Không có vấn đề gì với các nhân vật nam hay nữ trong Đấu vật cổ điển hoặc việc họ đánh nhau. Điều đó nói lên rằng, để giữ tinh thần Classic hoàn toàn là kayfabe, chúng tôi có thể bảo lưu quyền đảm bảo rằng điều này có thể được thực hiện một cách đáng tin cậy và trong phạm vi các thông số kayfabe trước khi chấp nhận bất kỳ ký tự nào. Chúng ta sẽ không thấy một nhân vật 5’9 inch đánh bom sức mạnh một nhân vật 7’0 inch trong Đấu vật cổ điển. Chúng ta có xu hướng nghiêng về chủ nghĩa hiện thực trong vấn đề đó.

Chính sách vắng mặt- Quy tắc hai lần đình công đang có hiệu lực. Nếu bạn không xuất hiện một lần, nhân vật của bạn sẽ thua trận đấu và chúng tôi sẽ thảo luận về những gì đã xảy ra với người xử lý. Nếu bạn không xuất hiện hai lần, nhân vật của bạn sẽ thua lần nữa và chúng tôi sẽ loại bạn khỏi danh sách.

Quyền – Không sử dụng các ký tự không phải của riêng bạn mà không có sự cho phép của người xử lý sở hữu nó. Điều này liên quan đến sự xuất hiện trong các vai diễn, phân đoạn và bất cứ thứ gì trên máy quay.

Đạo văn- Đây là sở thích viết lách, đây phải là “luật bất thành văn”. Không ăn cắp tác phẩm của người khác hoặc tái chế các tác phẩm trước đó. Nếu bị bắt, đó là lý do để bị sa thải ngay lập tức.

Lời nói cuối cùng- Lời nói cuối cùng thuộc về Nhân viên. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào có sự nhầm lẫn về bất kỳ quy tắc nào, hãy báo cáo cho nhân viên và chúng tôi sẽ giải quyết mọi nhầm lẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*