Swansea City đã sa thải huấn luyện viên trưởng Michael Duff.

huấn luyện viên trưởng Michael Duff
huấn luyện viên trưởng Michael Duff

Swansea City đã sa thải huấn luyện viên trưởng Michael Duff.

Người đàn ông 45 tuổi này đã được miễn nhiệm vào tối thứ Hai, khi câu lạc bộ Championship đứng thứ 18 ở giải hạng hai nước Anh.

Trợ lý huấn luyện viên trưởng Martin Paterson cũng đã rời đi ngay lập tức. Alan Sheehan bây giờ sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng tạm thời trong thời gian tạm thời.

Chủ tịch Andy Coleman cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một quyết định rất khó khăn và là một quyết định đã được cân nhắc và chú ý kỹ lưỡng.

“Tôi thừa nhận rằng đã có rất nhiều thay đổi đáng kể ở câu lạc bộ, cả trong và ngoài sân cỏ, trong nhiệm kỳ của Michael. Tôi luôn yêu cầu sự kiên nhẫn khi chúng tôi cho anh ấy thời gian để thực hiện kế hoạch của mình và tập hợp đội lại với nhau.

“Thật không may, chúng tôi không thấy được kết quả mà chúng tôi mong đợi cũng như sự tiến bộ từ đội hình mà chúng tôi cần. Tôi tin rằng việc thay đổi huấn luyện viên trưởng là vì lợi ích tốt nhất của Swansea City.

“Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho Michael với tư cách một con người và một nhà lãnh đạo. Tôi biết anh ấy và các trợ lý đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong suốt mùa giải này cho Swansea City. Tôi muốn đích thân cảm ơn Michael, Martin và gia đình họ vì những hy sinh mà họ đã thay mặt cho câu lạc bộ và thành phố này.

“Tôi biết rằng Michael sẽ thành công trong cơ hội tiếp theo và thay mặt hội đồng quản trị cũng như toàn bộ câu lạc bộ, tôi chúc anh ấy và Martin những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai của họ.”

Người ta cũng xác nhận rằng “quá trình bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới đang được tiến hành và câu lạc bộ sẽ cập nhật những người ủng hộ trong thời gian thích hợp”.

Duff gia nhập Swansea vào tháng 6 năm nay sau khi thay thế Russell Martin, người đã tới Southampton.

Trước đây anh ấy đã có một chiến dịch thành công tại Barnsley, nơi anh ấy đã dẫn dắt họ đến trận chung kết play-off League One, chỉ để bị đánh bại bởi Sheffield Wednesday.

Sự ra đi của anh ấy diễn ra sau trận hòa 1-1 của Swansea trước Huddersfield vào cuối tuần. Họ chỉ thắng 5 trong số 19 trận đấu ở giải VĐQG mùa này.

Điều này có gây ngạc nhiên không?
Không hoàn toàn không.

Tình trạng bất ổn đã hình thành trong lòng người hâm mộ một thời gian – chưa bao giờ có cảm giác rằng thương hiệu bóng đá của Duff phù hợp với bản sắc của câu lạc bộ và những gì được gọi là “con đường Swansea”.

Ở tiếng còi mãn cuộc vào thứ Bảy, sau trận hòa 1-1 không mấy hấp dẫn trên sân nhà trước Huddersfield, khi Swansea có được bàn gỡ hòa muộn, Duff đã bị la ó khi anh băng qua để thừa nhận sự ủng hộ nhiệt tình của câu lạc bộ trên khán đài phía Đông. Về mặt đó, chữ viết đã ở trên tường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*