Luis Diaz rời Liverpool

Luis Diaz rời trại huấn luyện Liverpool sau chấn thương
Luis Diaz rời trại huấn luyện Liverpool sau chấn thương

Luis Diaz rời trại huấn luyện Liverpool sau chấn thương

Luis Diaz đã rời trại huấn luyện của Liverpool ở Dubai sau khi gặp khó khăn trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối.

Tuyển thủ Colombia chỉ trở lại tập luyện vào thứ Ba sau 8 tuần ngồi ngoài.

Tuy nhiên, anh ấy đã phàn nàn về sự khó chịu ở cùng một đầu gối và quyết định đưa anh ấy trở lại Vương quốc Anh. Bây giờ anh ấy sẽ trải qua một cuộc kiểm tra để xác định mức độ của vấn đề với Jurgen Klopp đang phải đối mặt với sự chờ đợi trong lo lắng.

Klopp nói: “Tất cả [thể lực] đều tốt với các chàng trai ở đây. Điều gì không tốt là chúng ta phải xem với Lucho. Anh ấy cảm thấy điều gì đó và chúng tôi cần đánh giá thêm ở đó, nhưng ngoài điều đó ra thì tất cả đều trông thực sự, thực sự tốt.”

Cầu thủ 25 tuổi đã không ra sân kể từ thất bại trước Arsenal hồi đầu tháng 10 và hiện là mối nghi ngờ lớn cho lịch thi đấu mùa lễ hội của Liverpool.

Đội bóng của Klopp trở lại thi đấu khi họ đối đầu với Manchester City ở Carabao Cup vào ngày 22 tháng 12 trước khi hành quân đến Aston Villa ở Premier League vào Boxing Day. Liverpool sau đó đối mặt với Leicester vào ngày 30 tháng 12 trước khi tiếp Brentford vào ngày 2 tháng 1.

Liverpool có trận giao hữu với Lyon tại Dubai vào Chủ nhật này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*