Tite bảo vệ quyết định xếp Neymar đá quả phạt đền thứ năm

Neymar
Neymar

Tite bảo vệ quyết định xếp Neymar đá quả phạt đền thứ năm – ‘Đó là quyết định và áp lực nhất’

Huấn luyện viên Tite của Brazil đã bảo vệ quyết định chọn Neymar là người thực hiện quả phạt đền thứ năm trong trận thua của đội tuyển này trước Croatia ở tứ kết World Cup.

Neymar đã giúp Brazil dẫn trước 1-0 trong hiệp phụ, nhưng Bruno Petkovic sau đó đã ghi bàn khi trận đấu còn 5 phút để đưa đội tuyển đến loạt đá luân lưu.

Croatia sau đó đã ghi cả bốn quả phạt đền để giành chiến thắng 4-2, với Rodrygo và Marquinhos không thành công cho Brazil.

Neymar, người thường xuyên thực hiện các quả phạt đền cho Brazil, đã không thực hiện được quả phạt đền thứ năm và không có cơ hội thực hiện.

Tiền đạo của Paris Saint-Germain đã rơi nước mắt trên sân sau khi Brazil bị loại. Đội chỉ lọt vào bán kết World Cup một lần kể từ năm 2002.

Tite, người hiện đã từ chức huấn luyện viên đội tuyển Brazil, đã bảo vệ lệnh thực hiện quả phạt đền của mình sau trận đấu.

Anh giải thích: “Quả phạt đền thứ 5 là quả quyết định và gây áp lực nhất. “Cầu thủ nào chuẩn bị tinh thần tốt nhất sẽ thực hiện quả đá phạt đền cuối cùng.”

Anh ấy cũng được hỏi tại sao Brazil lại tỏ ra vô tổ chức như vậy vào cuối trận. Đội bóng của anh ấy, bảo vệ tỷ số dẫn trước 1-0, đã bị bắt trong giờ nghỉ cho bàn gỡ hòa của Petkovic.

“Đó là lời của bạn, không phải của tôi, tôi không đồng ý,” anh ta trả lời. “Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tấn công và khiến họ phải chịu áp lực.

“Chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng bằng cách đưa Pedro vào sân và sau đó đưa Danilo lên xuống và áp sát khu vực giữa sân.

“Nhưng họ đã có một cú sút chệch hướng và nó đi vào lưới. Có lẽ đó là ý của bạn khi nói vô tổ chức? Nhưng đó là cơ hội duy nhất của Croatia.”

Croatia sẽ đấu với đội thắng Hà Lan và Argentina trong trận bán kết hôm thứ Ba.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*