Luis Diaz sắp trở lại

Luis Diaz rời trại huấn luyện Liverpool sau chấn thương
Luis Diaz rời trại huấn luyện Liverpool sau chấn thương

Luis Diaz sắp trở lại tập luyện ở Liverpool sau chấn thương đầu gối, Jurgen Klopp nói

Jurgen Klopp cho biết tiền đạo của Liverpool, Luis Diaz, tất nhiên sẽ trở lại tập luyện đầy đủ sau hai tuần nữa.

Tuyển thủ Colombia đã không thi đấu kể từ tháng 10 do chấn thương đầu gối. Anh ấy đã gần trở lại vào tháng 12 nhưng đã bị suy sụp trong trại huấn luyện của câu lạc bộ ở Dubai và phải trải qua cuộc phẫu thuật.

Trận lượt về Champions League của Liverpool đụng độ Real Madrid tại Bernabeu vào ngày 15 tháng 3 có thể đến quá sớm với Diaz, nhưng Klopp đang tận hưởng viễn cảnh đưa anh trở lại Premier League.

Klopp nói: “Người ta ước tính rằng có thể vào tuần tới, anh ấy sẽ khởi động cùng đội và sau đó có thể là một tuần sau đó sẽ tập luyện cùng đội.

“Điều đó sẽ rất tuyệt. Nhưng bạn luôn phải chờ đợi. Vào thứ Ba, tôi đã chứng kiến một phiên họp rất căng thẳng – rất nhiều thay đổi về hướng đi và những thứ như thế này. Nếu không có phản ứng từ đó thì anh ta có thể thực hiện bước tiếp theo. Sau đó, tôi nghĩ rằng anh ấy không ở quá xa.

Diaz đã tạo ra ảnh hưởng lớn cho Liverpool trong nửa cuối mùa giải trước sau khi chuyển đến từ Porto với giá 50 triệu bảng. Sự trở lại của anh ấy chắc chắn sẽ mang lại một động lực lớn cho hy vọng cứu vãn vị trí trong top 4 sau một mùa giải đáng thất vọng.

Liverpool sẽ còn 11 trận đấu ở Premier League sau đợt nghỉ quốc tế vào tháng Ba.

“Đó là một tình huống khác với mùa giải trước, anh ấy đến đây đã chơi tất cả các trận cho Porto và giờ anh ấy phải ngồi ngoài lần thứ hai vì chấn thương,” Klopp nói thêm.

“Nhưng tôi có thể kể cho bạn nghe hai buổi tập mà anh ấy có với chúng tôi ở Dubai trong trại huấn luyện, nó giống như, ‘Ôi Chúa ơi, điều đó tốt như thế nào?’ Sau đó, anh ấy lại dính chấn thương.

“Khi anh ấy trở lại, tất nhiên anh ấy sẽ thực sự giỏi và rất có ảnh hưởng. Thế là rõ ràng. Nhanh như thế nào, tôi không biết. Chúng ta phải xem. Đó là thách thức lớn trong những thời điểm này. Không có thời gian để kiên nhẫn nhưng bạn phải kiên nhẫn.

“Tôi đánh giá tích cực về anh ấy rằng có khả năng anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng thực sự trong 10, 11, 12 trận đấu. Chúng ta sẽ xem chính xác nó mất bao lâu.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*