Luis Enrique không muốn nghỉ ngơi sau World Cup

Triết lý bóng của Luis Enrique
Triết lý bóng của Luis Enrique

Luis Enrique nhắm đến việc quản lý ở cấp câu lạc bộ sau khi rời khỏi vị trí huấn luyện viên Tây Ban Nha

Cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis Enrique cho biết ông muốn vai trò quản lý tiếp theo của mình là ở cấp câu lạc bộ, đồng thời nhấn mạnh rằng ông đã sẵn sàng cho một thử thách mới.

Enrique đã rời vai trò huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vào đầu tuần này sau khi họ bị loại ở vòng 16 đội trước Maroc tại World Cup ở Qatar.

Hợp đồng của nhà cầm quân 52 tuổi với liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

Giờ đây, Enrique đã rời bỏ vai trò của mình, ông ấy tuyên bố muốn trở lại công việc huấn luyện nhưng sẽ đợi đến mùa giải sau mới trở lại công việc huấn luyện.

Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn trên Twitch với Ibai Llanos: “Tôi muốn làm huấn luyện viên, tôi thấy mình muốn khoác áo một câu lạc bộ và có thể phát triển với sự tinh tế và chính xác hơn, điều mà tôi không thể làm được ở đội tuyển quốc gia.

“(Nhưng) Tôi có thể sẽ đợi đến mùa giải tới. Sáng nay, tôi được thông báo rằng tôi đã đăng ký tham gia một cuộc đua xe đạp leo núi mà tôi sẽ tham gia cùng với anh trai mình ”.

Enrique được bổ nhiệm làm HLV tuyển Tây Ban Nha vào năm 2018.

Anh ấy đã rời xa một thời gian ngắn vào năm 2019 sau khi cô con gái quá cố của anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương.

Khi trở lại, anh ấy đã dẫn dắt Tây Ban Nha đến bán kết Euro 2020, nơi họ thua Ý trên chấm phạt đền.

Trước khi trở thành huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha, Enrique đã có 3 năm thành công tại Barcelona, trong đó ông giành La Liga, Copa del Rey và UEFA Champions League 2014-15.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*