Tottenham muốn gắn bó với Antonio Conte

Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng
Antonio Conte nói Tottenham Hotspur cần đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng

Tottenham chuẩn bị đàm phán hợp đồng mới với Antonio Conte trong tuần này

Tottenham Hotspur chuẩn bị có các cuộc đàm phán mới với Antonio Conte trong tuần này về một hợp đồng dài hạn mới.

Spurs muốn ràng buộc Conte với một hợp đồng mới, vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Các cuộc đàm phán bắt đầu trước World Cup và ban đầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào tuần trước, nhưng giám đốc điều hành bóng đá Fabio Paratici đang bận. Bây giờ, họ dự kiến ​​sẽ bắt đầu lại từ hôm nay.

The Athletic đã đưa tin vào tháng 10 rằng các cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa Daniel Levy và đội của Conte về một hợp đồng mới, với sự tin tưởng ở câu lạc bộ rằng Conte sẽ ký một hợp đồng dài hạn với các điều khoản được cải thiện.

Các cuộc đàm phán trong tuần này sẽ không chỉ xoay quanh các điều khoản của bất kỳ hợp đồng mới tiềm năng nào, mức lương, thời hạn của thỏa thuận và các điều khoản phá vỡ tiềm năng. Ngoài ra, trên bàn sẽ là tham vọng và kế hoạch của Tottenham cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới, với Conte đặc biệt muốn biết rằng câu lạc bộ có chung tham vọng giành chiến thắng như ông.

Conte chỉ ký hợp đồng 18 tháng khi đến Tottenham vào tháng 11 năm 2021, mặc dù có một lựa chọn để câu lạc bộ gia hạn thêm một năm. Mùa trước, ông đã chèo lái thành công họ đến vị trí thứ 4 tại Premier League. Spurs hiện cũng đứng thứ tư với 29 điểm sau 15 trận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*