Maguire vẫn buồn sau thất bại trước Pháp

Maguire là mẫu trung vệ bóng đá hiện đại
Maguire là mẫu trung vệ bóng đá hiện đại

Harry Maguire: Thất bại trước Pháp khiến tôi thất vọng nhất, tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ vô địch World Cup’

Harry Maguire đã nói rằng thất bại của Anh trước Pháp là “sự thất vọng nhất” mà anh ấy cảm thấy trong bóng đá vì đội bóng của Gareth Southgate “tin rằng họ sẽ vô địch” World Cup ở Qatar.

Harry Kane đã bỏ lỡ một quả phạt đền muộn mà lẽ ra sẽ giúp đội tuyển Anh ngang hàng với nhà vô địch 2018 trong trận tứ kết World Cup hôm thứ Bảy.

Thay vào đó, Pháp đã giành chiến thắng 2-1, với các bàn thắng của Aurelien Tchouameni và Olivier Giroud đủ để giành quyền vào bán kết gặp Maroc.

Nhưng Anh kiểm soát bóng vượt trội và có nhiều cú sút trúng khung thành hơn, Maguire thừa nhận toàn đội đã rất thất vọng trước bàn thua sít sao.

Khi được hỏi phòng thay đồ của đội tuyển Anh như thế nào sau trận đấu, anh ấy nói: “Nó khá yên tĩnh. Rất nhiều chàng trai ngồi đó ngẫm nghĩ, thất vọng.

“Tôi nghĩ điều khó khăn nhất đối với tôi, (là) đó là điều khiến tôi thất vọng nhất. Lý do là chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong giải đấu. Và đó không phải là kiêu ngạo. Có năm hoặc sáu đội khác cũng nghĩ như vậy.

“Tâm lý đã thay đổi trong nhóm, đó là điều quan trọng. Đội hình này thực sự tài năng và tôi nghĩ sẽ có những cơ hội khác cho họ và cho chúng tôi. Thật đáng thất vọng, mọi người đều bị tổn thương. Gareth nói vài lời, Steve nói vài lời. Và đó là khá nhiều, thực sự.

Southgate từ chối nói về tương lai sau trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào tôi kết thúc các giải đấu này, tôi cần thời gian để đưa ra quyết định chính xác bởi vì về mặt cảm xúc, bạn trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau và năng lượng cần thiết để vượt qua các giải đấu này là rất lớn,” Southgate nói.

“Tôi muốn đưa ra quyết định đúng đắn, bất cứ khi nào, vì đội bóng, vì nước Anh, vì FA, và tôi phải chắc chắn rằng bất cứ quyết định nào tôi đưa ra đều đúng đắn. Tôi nghĩ rằng thật đúng đắn khi dành một chút thời gian để làm điều đó bởi vì trước đây tôi biết cảm xúc của mình đã dao động như thế nào ngay sau các giải đấu.”

Nhưng Kane cho biết đội tuyển Anh “thích” có Southgate làm huấn luyện viên của họ. Và Declan Rice nói thêm: ““ Đối với cá nhân tôi, tôi hy vọng nó sẽ ở lại. Tôi không biết và có rất nhiều cuộc nói chuyện xung quanh đó. Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã rất xuất sắc đối với chúng tôi và tôi nghĩ có rất nhiều lời chỉ trích không đáng có.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*