Manchester City đang tìm mua hậu vệ cho mùa giải mới

Eric Garcia sắp rời Man city
Eric Garcia sắp rời Man city

Manchester City đang tìm mua hậu vệ vì trung vệ Eric Garcia sắp ra đi.

Eric Garcia, người đã gia nhập học viện của Barcelona vào năm 2017, đã có trận ra mắt đầu tiên cho Manchester City vào tháng 12 năm 2018 và kể từ đó đã có 35 lần ra sân ở đội một cho Man xanh.

Cầu thủ trẻ này cũng được huấn luyện viên Pep Guardiola đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Mặc dù khởi đầu trong thất bại thảm hại của Manchester City trước Lyon ở Champions League năm ngoái, cầu thủ 20 tuổi này dự kiến ​​sẽ trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình ở Tây Ban Nha khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này. Sau khi Barcelona không thể đồng ý mức phí với các quan chức của Etihad để đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Martin Blackburn của tờ Sun hiện đã báo cáo rằng Manchester City tin rằng họ sẽ được quyền bồi thường cho vụ chuyển nhượng đang chờ xử lý của Eric Garcia, theo quy định của FIFA.

Eric Garcia mới chỉ ra sân 9 lần trong mùa giải này, với màn trình diễn gần nhất của anh ấy là trong trận thua 3-2 gần đây của Manchester City trước Brighton.

Theo báo cáo, mặc dù hiện tại vẫn chưa biết Manchester City có thể được hưởng những khoản bồi thường nào vào thời điểm này, nhưng bất kỳ giải quyết nào có thể sẽ phải được quyết định bởi tòa án thể thao.

Cầu thủ 20 tuổi này sẽ không phải là cầu thủ Manchester City hiện tại duy nhất chuyển đến Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này,. Trước đó,  Pep Guardiola xác nhận các báo cáo vào Chủ nhật rằng tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ Sergio Aguero, cũng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng sang câu lạc bộ xứ Catalonia.

Tham khảo: https://www.si.com/soccer/manchestercity/news/manchester-city-to-seek-compensation-for-departing-defender

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*