Manchester United đã lên kế hoạch cho Rasmus Hojlund

Rasmus Hojlund
Rasmus Hojlund

Manchester United đã lên kế hoạch cho Rasmus Hojlund mặc dù chưa đồng ý về mức phí với Atalanta

Manchester United đã vạch ra cách Rasmus Hojlund sẽ phù hợp với đội hình của họ với hy vọng tiền đạo người Đan Mạch sẽ gia nhập trước khi bắt đầu mùa giải Premier League.

Erik ten Hag cho biết việc United trắng tay trước Real Madrid “chắc chắn” cho thấy lý do tại sao cần phải có một trung phong mới vào mùa hè này và United đã bắt đầu quá trình đấu thầu với Atalanta. United đã đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 50 triệu euro (43 triệu bảng) cộng với 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) phụ phí.

Các nhân viên đã tổ chức các cuộc thảo luận chi tiết về mùa giải sắp tới sẽ như thế nào khi có Hojlund trong đội, với sự hiểu biết rằng cầu thủ 20 tuổi này là một viên kim cương thô có thể cần luân chuyển vào và ra khỏi đội.

Bất chấp mức giá dự kiến vượt quá 60 triệu bảng, United đang lên kế hoạch cho Hojlund thời gian để ổn định ở Anh bằng cách không để anh ấy tự động đá chính và thậm chí có thể bố trí anh ấy ở cánh trái, với Marcus Rashford đá chính.

United đã đào sâu vào tất cả các tiền đạo hiện có và đã chọn Hojlund do tin tưởng vào khả năng của Ten Hag với tư cách là một huấn luyện viên để nâng trò chơi của anh ấy lên mức ghi bàn thường xuyên ở Premier League. Hojlund đã có 9 bàn thắng ở Serie A sau 32 trận mùa trước. Anh ấy có 27 bàn sau 87 trận trong sự nghiệp câu lạc bộ của mình, bao gồm cả ở Copenhagen và Sturm Graz, đồng thời ghi sáu bàn sau sáu lần khoác áo Đan Mạch.

Tuy nhiên, United phải đối mặt với sự cạnh tranh cho Hojlund, với Paris Saint-Germain cũng trong cuộc đua đã đưa ra lời đề nghị trị giá 50 triệu euro cho cầu thủ người Đan Mạch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*